ĐỒNG HỚI – NHÀ TƯỞNG NIỆM ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP – NÚI THẦN ĐINH – BẾN PHÀ LONG ĐẠI – ĐỀN THỜ CÁC LIỆT SĨ TRƯỜNG SƠN

Giá từ : 850.000VnĐ/khách

Quảng Bình nằm trên con đường thiên lý Bắc – Nam, nơi đang ẩn chứa trong mình những tiềm năng du lịch vượt trội, ngoài hệ thống những hang động tráng lệ và kỳ vĩ như Động Thiên Đường, Động Phong Nha, Hang Sơn Đoòng… bên cạnh đó mảnh đất này còn ẩn chứa những giá trị văn hóa, lịch sử, tâm linh rất đặc sắc với chùa Non, Núi Thần Đinh nổi tiếng là một điểm tâm linh rất đặc sắc. Qúy khách được thưởng ngoạn những cảnh đẹp của núi rừng bạt ngàn, cùng với những hang động nằm trên núi như động Chuông, và động Trống, miếu thần.Không những thế bạn còn được đến với ngôi nhà chất chứa bao nhiêu tuổi thơ của vị Đại tướng huyền thoại Võ Nguyên Giáp .Chắc chắn sẽ mang cho quý khách những cung bậc cảm xúc khác nhau.

08h00: Xe và HDV Netin Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi tham quan Nhà Tưởng Niệm của vị đại tướng huyền thoại của dân tộc, người anh cả quân đội Nhân dân Việt Nam Võ Nguyên Giáp. Nằm bên dòng sông Kiến Giang thơ mộng, đây là một ngôi nhà gỗ 3 gian, nằm giữa một khu vườn nhiều cây xanh, là nơi lưu giữ ký ức thời niên thiếu của Đại tướng, nơi hun đúc chí khí Võ Nguyên Giáp. Qúy khách tự do tham quan và chụp ảnh lưu niệm.
11h00: Ăn trưa tại nhà hàng
13h00: Khởi hành về huyện Quảng Ninh, theo đường mòn Hồ Chí Minh Đông về tham quan Chùa Non – Núi Thần Đinh. Dãy núi ở miền tây Quảng Bình, nơi đây không chỉ là phong cảnh núi non hữu tình mà còn là nơi lưu truyền câu chuyện thực hư “Đầu Mâu đa tiên, thần Đinh đa phật. Quý khách tự do tham quan, làm lễ dâng hương cầu lộc đầu năm tại chùa Non.
16h00: Tham quan Bến Phà Long Đại – phía Đông Trường Sơn, bờ Bắc thuộc địa phần xã hiền Ninh, bờ Nam thuộc xã Xuân, Phía trên bến phà có cầu đường sắt Bắc – Nam bắc qua sông, chạy song hành với cầu Long Đại, nằm dưới chân núi Thần Đinh tạo nên một phong cảnh hùng vĩ.
Tham quan chụp ảnh lưu niệm.
16h30: Tham quan đền thờ các liệt sĩ Trường Sơn tại bến phà Long Đại.
17h00: Khởi hành về Đồng Hới.
17h30: Xe và HDV đưa quý khách về lại điểm ban đầu. HDV chia tay quý khách. Kết thúc chương trình – Hẹn gặp lại!

GIÁ TRỌN GÓI: 850.000VNĐ/ khách
(Áp dụng cho đoàn 10 khách trở lên)

Giá bao gồm:
Xe ôtô máy lạnh đưa đón suốt hành trình.
Ăn các bữa theo chương trình
Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm.
Hương hoa các điểm tâm linh
Bảo hiểm du lịch 10.000.000/người/vụ.
Nước uống theo tiêu chuẩn du lịch.
Quà tặng NETIN Travel: mũ du lịch
Không bao gồm:
Thuế VAT. Các chi phí khác ngoài chương trình.

Comments