Hướng dẫn viên Du lịch Quảng Bình

Là đơn vị lữ hành uy tín tại Quảng Bình, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm đặc biệt là người bản địa, am hiểu lịch sử cũng như phong tục địa phương Quảng Bình, Chúng tôi cung cấp tất các dịch vụ và sản phẩm du lịch đến khách hàng như thuê xê chất lượng cao, các tour tham quan tại Quảng Bình trong nước và quốc tế, dịch vụ ăn nghỉ vui chơi giải trí, đặt phòng khách sạn giá rẻ và dịch vụ Hướng dẫn viên Quảng Bình.

huong dan vien du lich quang binh

NETIN TRAVEL LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DU KHÁCH

Bên cạnh những tour du lịch Quảng Bình trọn gói cung cấp cho khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ riêng lẻ với giá hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt và cung cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình với khách hàng. Trong số đó, dịch vụ hướng dẫn viên được khách hàng liên hệ thương xuyên bởi đội ngủ hướng dẫn viên Netin là đi đầu toàn tỉnh về kỹ năng, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp. Hãy liên hệ với công ty du lịch Quảng Bình – NETIN để được cung cấp hướng dẫn viên tốt nhất.

Hướng dẫn viên Nội địa: 400.000 VnĐ/ngày/nội tỉnh; 500.000Vnd/ngày/ngoại tỉnh.

Hướng dẫn viên Tiếng Anh: 500.000 VNĐ/ngày/nội tỉnh; 600.000VnD/ngày/ngoại tỉnh.

Hướng dẫn viên Tiếng Trung; Tiếng Pháp; Thái: 600.000VnĐ/ngày/nội tỉnh; 700.000VnĐ/ngày/ngoại tỉnh.

Ngoài ra chúng tôi có đường dây nóng hỗ trợ thông tin du lịch Quảng Bình miễn phí cho du khách khi cần tư vấn các thông tin liên quan đến du lịch, Chúng tôi cung cấp miễn phí bản đồ du lịch Quảng Bình, dịch vụ cho thuê xe Quảng Bình: 0523 816 555 – Hotline: 0912356056 Mr Cương

NETIN TRAVEL COMPANY

161 Lý Thường Kiệt – Đồng Hới-  Quảng Bình

Comments