Khách sạn 2 sao

0/5 trên tổng 0 đánh giá

Khách sạn Quảng Bình 2 sao tại Quảng Bình được cập nhật thường xuyên


Khách sạn Hoàng Nhật Anh

Giá: liên hệ

Chi tiết
Hoàng Nhật Anh là khách sạn 2 sao đạt tiêu chuẩn tại thành phố Đồng Hới, với 69 phòng, được thiết kế hiện đại, trang nhã. Khách sạn có vị trí trung tâm, cảnh quan xung quanh đẹp, nhân viên thân thiện.

Khách Sạn Đường Sắt Quảng Bình

Giá: liên hệ

Chi tiết
Khách sạn Đường Sắt Quảng Bình được xây dựng theo tiêu chuẩn 2 sao với thiết kế hài hòa tạo sự thoải mái trong không gian nghỉ ngơi riêng của du khách.

Khách sạn Tân Trường Sơn

Giá: liên hệ

Chi tiết
Đứng từ trên cao quý khách có thể bao quát toàn cảnh thành phố, ngắm nhìn biển xanh cùng dòng sông Nhật Lệ huyền thoại và cảm nhận được vẻ đẹp của thành phố đang ngày càng phát triển.

Geminai Hotel & Cafe

Giá: liên hệ

Chi tiết
Geminai Hotel & Cafe nằm ngay trên con đường lãng mạn nhất của trung tâm thành phố du lịch Đồng Hới, phía trước là công viên cây xanh nghiêng mình bên dòng Nhật Lệ thơ mộng.

Khách Sạn Phương Nam Quảng Bình

Giá: liên hệ

Chi tiết
Khách Sạn Phương Nam Quảng Bình nằm ngay trung tâm Thành phố Đồng Hới, gần Tượng đài Mẹ Suốt và dòng sông Nhật lệ hiền hoà.

Khách Sạn 68 Quảng Bình

Giá: liên hệ

Chi tiết
Khách sạn 68 nằm ở vị trí thuận lợi thuộc trung tâm thành phố Đồng Hới (Quảng Bình), là nơi nghỉ chân tuyệt vời để du khách khám phá thành phố trẻ sôi động.

Khách sạn Sunrise Quảng Bình

Giá: liên hệ

Chi tiết
Khách Sạn Sunrise Hotel là khách sạn 2 sao đẹp và hiện đại tại thành phố biển nổi tiếng và thơ mộng của Quảng Bình.

Khách sạn 8/3

Giá: liên hệ

Chi tiết
Khách sạn 8/3 là một trong những khách sạn Quảng Bình 2 sao, tọa lạc tại vị trí lý tưởng phù hợp cho chuyến đi công tác hay nghỉ dưỡng của du khách tại Quảng Bình.

Khách Sạn Công Đoàn Nhật Lệ

Giá: liên hệ

Chi tiết
Khách sạn công đoàn nằm bên bờ Nhật Lệ thơ mộng. Có khuôn viên rộng rãi, bãi đỗ xe an toàn cùng với sự quy hoạch các khu vui chơi giải trí. Khách sạn có hệ thống phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 2 sao. Có hệ thống nhà hàng phục vụ các món ăn Âu - Á, đặc sản tươi sống và các món ăn truyền thống.

Moon Light Hotel Quảng Bình

Giá: liên hệ

Chi tiết
Khách sạn Moon Light Quảng Bình, 2 sao được đánh giá là một trong những khách sạn giữ vững hình ảnh du lịch Quảng Bình với dịch vụ tận tình, chu đáo, thân thiện trong suốt thời gian được thành lập đến nay.

Tìm tour