Lựa chọn công ty du lịch Quảng Bình cho chuyến đi của bạn

27-02-2018 23:30

Tại sao lại lựa chọn công ty Du lịch Quảng Bình cho chuyến khám phá Quảng Bình của bạn. Những công ty địa phương am hiểu lịch sử, biết nhiều về Quảng Bình các điểm tham quan tại đây.

Quảng Bình – Điểm đến hấp dẫn

Quảng Bình là điểm đến du lịch được xếp hot nhất hiên nay. Được nhiều trang web du lịch lớn thế giới đánh giá cao tại Việt Nam. Với lợi thế về tài nguyên thiên nhiên với Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng với hơn hàng trăm hang động lớn nhỏ. Với điểm đến Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Sông Chày Hang Tối hay Suối nước Moọc.

Cùng với nhiều điểm du lịch mạo hiểm như Hang Sơn Đoòng, hang Én, Tú Làn, Động Thiên Đường 7000m…

Cảnh đẹp của Hang Tiên Quảng Bình

Cùng với các bãi biển dài thơ mộng như Biển Nhật Lệ , Biển Bảo Ninh, biển Đá Nhảy và các bờ biển hoang sơ khác chưa được khám phá. Quảng Bình cũng là nơi có nhiều địa danh du lịch tâm linh như Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đền thờ thánh mẫu Liễu Hạnh, Hang tám cô, Chùa Hoằng Phúc cổ tự với niên đại hơn 700 năm.

Quảng Bình còn có các đồi cát đẹp, như đồi cát Quang Phú, lý trạch. Đồng thời Sở du lịch cũng đã sắp hoàn thiện không gian văn hóa Cảnh Dương, với làng bích họa Cảnh Dương…

Cơ sở vật chất nâng cấp phục vụ du khách

Các khách sạn Quảng Bình cũng như các nhà hàng, điểm đến đang dần nâng cao chất lượng phục vụ để phục vụ du khách. Nhiều khách sạn Quảng Bình 4-5 sao mọc lên để đáp ứng nhu cầu du khách khi đến du lịch Quảng Bình. Nhiều đơn vị cho thuê xe Du lịch tại Quảng Bình luôn nâng cấp xe cũng như chất lượng lái xe du lịch.

khách sạn Quảng Bình

Các khách sạn Quảng Bình đẳng cấp phục vụ du khách

Dịch vụ thuê xe Quảng Bình

Thuê xe Quảng Bình

Với những điểm trên chắc chắn Quảng Bình sẽ là điểm đến hấp dẫn cho du khách. Vậy lựa chọn công ty lữ hành nào tại Quảng Bình để phục vụ cho chuyến thăm quan của bạn tại Quảng Bình ?.

Netin Travel – Công ty du lịch hàng đầu Quảng Bình

Netin Travel công ty du lịch chuyên nghiệp tại Quảng Bình đã hoạt động gần 8 năm. Netin travel là thành viên của Hiệp hội du lịch Quảng Bình. Với đội ngũ nhân viên hướng dẫn viên là người bản địa am hiểu về Quảng Bình. Là đối tác lớn của các khách sạn Quảng Bình, nhà hàng Quảng Bình, các nhà xe tại Quảng Bình. Những hoạt động của Netin được đánh giá cao của Hiệp hội Du lịch Quảng Bình.  Sở Du lịch  và UBND tỉnh Quảng Bình, đặc biệt Netin được bằng khen của bộ trưởng Bộ VHTT và Du lịch. Cùng xem các hoạt động của công ty du lịch Quảng Bình – Netin Travel

Công ty Du lịch Quảng Bình Netin

Khách hàng Netin Travel

Với kinh nghiệm tổ chức các đoàn lớn cho các ngân hàng lớn trên cả nước như Vietcombank, Vietinbank, Lienvietpost bank, Vpbank.. Viện huyết học truyền máu Trung ương, Viện kiểm soát nhân dân tối cao, công ty xây dựng DELTA, đại học Hà Nội, FPT, truyền hình Hà Nội,Công ty tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng -Bộ Quốc Phòng… Đặc biệt chúng tôi tổ chức cho các hoa hậu hòa bình thế giới thăm quan một số điểm tại Quảng Bình. Những chương trình đều để lại ấn tượng tốt đối với du khách.

Công ty du lịch Quảng Bình Netin Travel

Chuyến trải nghiệm Hang động– chuyến tour mạo hiểm 1 ngày trekking trong rừng

Đại diện GS,AHLĐ Viện trưởng Nguyễn Anh Trí chia sẽ cảm xúc

Hoa hậu hòa bình thế giới tham gia đồi cát do Netin tổ chức

Công ty du lịch Quảng Bình Netin Travel

khach hang fpt du lich quang binh

FPT đến dâng hương đại tướng

Công ty du lịch Quảng Bình Netin Travel

Đoàn chơi teambuilding và các hoạt động trên biển Nhật Lệ

Hướng dẫn viên Netin Travel

Nếu bạn đang cần một công ty du lịch Quảng Bình để tổ chức cho chuyến thăm quan Quảng Bình của mình đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. NETIN TRAVEL ĐƠN VỊ LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG BÌNH

Chúng tôi cung cấp các Tour Du lịch Quảng Bình ngắn và dài ngày. Đến với Netin Travel du khách có thể tham gia các tour và các dịch vụ:

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về Du lịch Quảng Bình. Netin Travel – Công ty du lịch Quảng Bình chuyên nghiệp

Hotline: Mr Cương 0912 356 056

Ms Trang: 0911 366 567

Mr Quyết: 0914 666 873

 Netin Travel

Comments

Tìm tour