Khám Phá Động Thiên Đường

Giới thiệu

Động Thiên Đường điểm đến hấp dẫn của Du lịch Quảng Bình.

Được đánh giá là động khô dài nhất Châu Á với hơn 30km nằm ở Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Động Thiên Đường cách Đồng hới gần 70km được đưa vào khai thác Du lịch năm 2009. Đến đây du khách được tham quan các thạch nhũ tráng lệ và nổi bật tại Quảng Bình. Quý khách sẽ được đi bộ hoặc xe điện dưới tán lá rừng nguyên sinh Phong Nha – Kẻ bàng sau đó leo bộ hơn 500 bậc thang đến khám phá 1,2km đầu tiên của Thiên Đường. Nếu muốn thực hiện Tour khám phá mạo hiểm du khách có thể mua Tour Động Thiên Đường 7km. Trải nghiệm Động Thiên Đường 7000m

Chương trình

11h.00: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn, xuất phát theo đường mòn Hồ Chí Minh để đến tham quan Di sản Thiên nhiên Thế giới VQG Phong Nha – Kẻ Bàng trên đường đến Động Thiên Đường. Đây là VQG lớn nhất tại Việt Nam và có giá trị địa chất địa mạo nổi bật toàn cầu.

11h.45: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng ở Phong Nha

13h:00 : Đoàn xuất phát đi tham quan Động Thiên Đường với chiều dài 1,2km đi trên sàn gỗ. Thiên Đường là hang động khô đẹp nổi tiếng tại Di sản và là hang động khô dài nhất Đông Nam Á với chiều dài đã được khảo sát 31,4km. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống thạch nhũ tráng lệ. Thời gian tham quan động khoảng hơn 1 giờ đồng hồ.

16h00 : Đoàn trở ra động, quay về Đồng Hới , kết thúc chuyến hành trình tham quan động Thiên Đường, hẹn gặp lại.

Giá Tour

Giá tour : 750.000VnĐ/người

Bao gồm:
Xe Du lịch
HDV nhiệt tình, kinh nghiệm
Vé tham quan
Xe điện (Buggy)
Ăn trưa
Bảo hiểm du lịch
Nước uống
Không bao gồm:
Thuế VAT và các chi phí phát sinh ngoài chương trình.

Tour tham khảo

Hình ảnh

 

Comments

  • Hoàng Nam
    Trả lời
    5

    Không có nhiều thời gian khi đến Du lịch Quảng Bình. Mình tham gia 1 buổi tour của Netin travel khi tìm trên mạng. Các bạn đến đón mình và đi rất thoải mái. Cảm ơm các bạn. Nghe bann hướng dẫn nói còn có hang tối, suối nước mọoc và phong nha. Mình và gia đình nhất định đến.

    5