Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày

27-02-2018 23:49

Phong Nha Kẻ Bàng 2 lần được UNESCO vinh danh là di sản Thiên nhiên thế giới với nhiều tiêu chí khác nhau. Đến du lịch Quảng Bình chắc hẵn bạn cũng muốn một lần đặt chân đến miền di sản Phong Nha Kẻ Bàng. Chưa vào thăm quan hang động chắc rằng bạn chưa đến với Quảng Bình.

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày thăm quan hệ thống hang động tuyệt đẹp

Bạn có thể tham gia Tour phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày với chúng tôi để khám phá, và đặt chân lên vùng đất di sản. Nơi có hệ thống hang động hùng vĩ. Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày với nhiều sự lựa chọn cho bạn. Bạn có thể chọn tour Phong Nha thiên Đường 1 ngàyTour Động Thiên Đường Sông Chày hang tối hay tour Động Thiên Đường suối Nước Moọc.  Bạn cũng có thể chọn cho mình tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày. Hoặc tham gia tour Du lịch Quảng Bình 2 ngày 1 đêm do Netin tổ chức.

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày:

1. Tour Phong Nha Thiên Đường 1 ngày

Động Phong nha và Động Thiên Đường là 2 điểm đến hấp dẫn tại Phong Nha Kẻ Bàng chắc hẵn ai cũng biết. Bạn chỉ có 1 ngày chắc chắn 2 điểm đến này sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Tour Phong Nha Thiên Đường 1 ngày thường xuất phát 8h tại các khách sạn Đồng Hới, sau đó di chuyển lên Phong Nha đón khách tại các khách sạn phong nha và tiến hành thăm quan Động Thiên Đường. Sau khi mua vé Động Thiên Đường du khách sẽ được lên các xe điện chỡ vào chân động. Tại đây du khách sẽ đi bộ tầm 600 bậc cầu thang để đến khám phá Động Thiên Đường 1km đầu tiên.

Động Thiên Đường

Sau khi kết thúc thăm quan Động Thiên Đường Du khách sẽ quay trở lại xe. Xe và hướng dẫn viên Netin dẫn đoàn về ăn trưa tại nhà hàng Phong Nha ( Vững Huế). Sau buổi trưa với các đặc sản địa phương. Du khách sẽ ngược dòng sông Son đến thăm quan Động Phong Nha. Tầm 2 tiếng đồng hồ du khách sẽ thăm quan và trãi nghiệm trước khi quay lại xe. Hướng dẫn viên Netin trả khách tại các điểm đến ban đầu tại các khách sạn Phong nha và các Khách sạn Đồng Hới, ga Đồng Hới và sân bay Đồng Hới. Tour Phong Nha Thiên Đường 1 ngày  kết thúc thường 5h chiều.

Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát trước cửa động Phong Nha
Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát trước cửa động Phong Nha

Tour Phong Nha Thiên đường 1 ngày giá niêm yết hiện tại là 1,050,000 vnđ/ khách. Nếu du khách đi đoàn đông Netin sẽ có chính sách hỗ trợ giá.

2. Tour Động Thiên Đường Hang tối 1 ngày.

Cũng như tour phong Nha thiên đường 1 ngày, Netin travel đón đoàn tại các khách sạn Phong nha và khách sạn Đồng Hới. Sau khi đoàn thăm quan Động Thiên Đường, đoàn sẽ về ăn trưa tại nhà hàng Hang tối. Sau bữa trưa du khách sẽ được đu dây Zipline, tắm bùn, bơi trong hồ thủy tiên của hang tối. Chơi các trò chơi kayak, đu dây trên Sông Chày. Tour Thiên Đường hang tối kết thúc tầm 5 giờ chiều.

Tour Thiên Đường hang tối 1 ngày giá niêm yết là 1,350,000 vnđ/ khách.

Đến Du lịch Quảng Bình cần đặt tour Du lịch Phong Nha Kẻ bàng 1 ngày du khách vui lòng liên hệ với Netin travel.  Chúng tôi cam kết khởi hành hàng ngày, với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Tour du lịch phong nha kẻ bàng 2 ngày 1 đêm

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm du khách sẽ có nhiều hoạt động hơn tại Phong Nha. Quý vị sẽ có 1 đêm ngủ lại các khách sạn tại Phong Nha Kẻ Bàng.

Tour Phong Nha kẻ bàng 3 ngày

Tour Phong Nha Kẻ Bàng 3 ngày 2 đêm là hành trình gần như đầy đủ các điểm thăm quan phổ biến tại di sản Phong Nha Kẻ Bàng. Du khách cũng được thưởng thức các món ăn ngon của Quảng Bình

Tour du lịch phong nha kẻ bàng theo yêu cầu

Dịch vụ vận chuyển du khách đến Phong Nha kẻ Bàng.

Comments

Tìm tour