Cảm xúc còn mãi cùng The Amazing Race

Giá như buổi chiều hôm ấy đừng trôi qua vội vã! Cho tôi nán lại thêm một chút nữa thôi, để được vui chơi, được quay về với thời thanh xuân của mình!

Trải nghiệm tuyệt vời

Chắc rằng trong mỗi chúng ta ai cũng sẽ mong muốn có những phút giây bình yên, thư giãn bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Trong chuyến đi lần này, chúng tôi đã chọn Quảng Bình. Mảnh đất nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, con người thân thiện, hiền hòa. Có lẽ tôi không bao giờ quên suốt cuộc hành trình này.

Đó là một buổi chiều cuối chúng tôi được chơi team building tại suối nước Moọc. Với tên gọi “The Amazing Race” do team NETIN TRAVEL tổ chức. Đây là một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời mà tôi nghĩ rằng mỗi người nên thử ít nhất một lần trong đời.

Thiên nhiên nơi đây thật hùng vĩ, chúng tôi lên đến suối nước Moọc đã hai giờ chiều. Vừa bước xuống xe, mọi người đều cảm nhận được không khí trong lành không vướng khói bụi chốn phồn hoa đô thị. Ai cũng thấy thoải mái hơn sau chặng đường dài thấm mệt

Cảm xúc còn mãi

Bầu trời hôm ấy đẹp lắm, mọi sự chuẩn bị team building cho đoàn chúng tôi đã xong xuôi. Có lẽ những bạn trẻ của NETIN TRAVEL đã đến đây từ rất sớm và làm việc chăm chỉ để hoàn thành xong mọi thứ. Đang thẩn thờ nhìn ngắm cảnh vật xung quanh thì nhạc bắt đầu nổi lên. MC mời chúng tôi chia thành ba đội: đỏ, vàng, xanh và tập trung thành ba hàng dọc. Không khí dường như nóng dần lên, mọi người đều đang rất háo hức.

Các đội đặt tên và hô to slogan của đội mình, bắt đầu khởi động theo tiếng nhạc. Những bản nhạc sôi động nhưng không kém phần hài hước khiến cho ai nấy đều vui vẻ, thư giãn. Khởi động xong, mỗi đội được giao một mật thư để giải. Đội của tôi giải xong đầu tiên nên đã di chuyển thật nhanh trên những chiếc cầu tre đi tìm địa điểm theo trong mật thư, hai đội còn lại cũng theo sát phía sau.

Cả ba đội đều có người lớn tuổi, tận U60, U70 cơ đấy. Vậy mà với lòng nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm cao độ, ai cũng cố gắng đến trạm sớm nhất có thể. Ở mỗi trạm, chúng tôi đều phải vượt qua các thử thách khác nhau. Với các trò như: xếp đinh, chui qua mạng nhện, đưa bóng vào rổ. Sau khi hoàn thành thử thách, mỗi đội mới nhận được giải mật thư để đến địa điểm tiếp theo.

Tiếng suối chảy róc rách, những tán cây tỏa bóng mát xua tan đi cái oi bức của mùa hè, khiến cho ai nấy đều phấn khởi tham gia các trò chơi cực kỳ thú vị này. Sau khi vượt qua được tất cả các trạm, ba đội chơi đều cố gắng chạy thật nhanh về đích. Bắt đầu ghép những mảnh ghép tạo thành một bức tranh có hoàn chỉnh. Rồi lại cùng nhau chụp những bức hình thật đẹp làm kỷ niệm.

Chương trình team building của NETIN TRAVEL lần này đã giúp cho mọi người gắn kết lại với nhau. Ngoài ra nó còn mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười, giải tỏa mọi căng thẳng. Những người tầm tuổi U50 như tôi có lẽ chưa hề nghĩ sẽ tham gia trò chơi như thế này. Vậy mà chúng tôi đã chơi hết sức, đã sống lại thời thanh xuân một lần nữa tại Quảng Bình .

Dẫu biết rằng cuộc vui nào cũng đến hồi kết, nhưng ai nấy đều ra về trong tâm trạng đầy luyến tiếc. Qua chuyến đi lần này, mỗi người chúng tôi đều trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau . Và đã học được rất nhiều điều trong cuộc sống. Tôi xin cảm ơn NETIN TRAVEL mang đến cho chúng tôi chuyến đi đáng nhớ này!

My Ly

Comments