5 lý do mà bạn nên xách ba lô lên và đi du lịch động Phong Nha- Kẻ Bàng.

24-06-2019 10:19

Không quá nổi bật như Hội An hay Vịnh Hạ Long, nhưng từ khi được Tripadvisor – website du lịch uy tín trên thế giới bình chọn là một trong những điểm đến tốt nhất trên thế giới vào năm 2013. Động Phong Nha – Kẻ Bàng đã bắt đầu trở thành một điểm đến được nhiều du khách nhất là khách du lịch quốc tế yêu thích nhất.

Bến thuyền vào động Phong Nha- Nguồn Internet

Vậy tại sao Phong Nha – Kẻ Bàng được đánh giá, bình chọn cao như thế? Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình Tour này để khám phá 5 lý do mà bạn sẽ không thể chối từ động Phong Nha – Kẻ Bàng.

1. Hang động sở hữu nhiều cái “nhất” trên thế giới

Không chỉ với khách du lịch mà ngay cả với các nhà khoa học thì Phong Nha cũng thực sự là một hang động vô cùng tuyệt vời. Theo đánh giá, đây là hang động sở hữu nhiều cái nhất trong danh sách kỷ lục thế giới. Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến: Thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo nhất, Nơi có dòng sông ngầm dài nhất, bãi cát và đá rộng đẹp nhất……Do đó, không quá bất ngờ khi bạn bị vẻ đẹp của Phong Nha chinh phục khách du lịch một cách hoàn toàn.

2. Phong Nha hang động mang vẻ đẹp hài hòa của tự nhiên

Một điểm nổi bật của động Phong Nha là nó không đứng đơn độc mà bao quanh nó là một khung cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, thơ mộng. Những hang động ở đây mang một vẻ đẹp hài hòa của những con sông đẹp như tranh vẽ. Những cánh rừng nguyên sinh xanh ngút ngàn cùng những ngọn núi đá vôi hùng vỹ. Có thể nói rằng đây chính là thiên đường của những du khách thích thám hiểm.

3. Các hoạt động du lịch sinh thái đa dạng ở Phong Nha

Không khó hiểu khi Phong Nha – Kẻ Bàng cung cấp cho du khách nhiều hoạt động du lịch sinh thái đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Du khách đến với Phong Nha – Kẻ Bàng có thể ngồi trên những chiếc thuyền của người dân địa phương. Đi dọc theo con sông Chày đầy thơ mộng hay đi bộ đường dài để khám phá vẻ đẹp hoang sơ và đắm mình trong những con suối mát lành,….Dù tham gia hoạt động du khách cũng đều có sẽ vô cùng choáng ngợp trước thiên nhiên nơi đây. Hai bên bờ sông là những bãi ngô, bãi lạc của người dân trồng.

4. Văn hóa địa phương giàu bản sắc

Những người dân địa phương nơi đây đều được các du khách đánh giá là rất hiền lành, thân thiện và hiếu khách. Mặc dù chịu sự tác động mạnh mẽ của làn sóng du lịch nhưng những người dân nơi đây không vì thế mà thay đổi cách sống đã thành truyền thống lâu đời của họ. Trong hành trình khám phá các hoạt động, thực hiện một chuyến thăm những ngôi làng địa phương cũng sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho bạn.

5. Nơi bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch bất ngờ

Một điều đặc biệt “hút hồn” du khách khi đến với Phong Nha – Kẻ Bàng đó là bạn sẽ được trải nghiệm những điều bất ngờ thú vị mà bạn không biết trước được. Du khách sẽ không thể biết được rằng khung cảnh tuyệt vời nào đang chờ đón bạn ở phía trước.

Bên cạnh động Phong Nha – Kẻ Bàng, động Thiên Đường cũng là một hang động vô cùng đẹp hút khách mỗi khi đến Quảng Bình. Đừng bỏ lỡ những hang động đẹp mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nơi đây trong chuyến du lịch hè của bạn nhé.

Netin Travel

Comments

Tìm tour