Xây dựng tour du lịch Quảng Bình với phim trường “Kong: Skull Island”

Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, ngành du lịch sẽ kết nối những tour hiện có đến hang động Tú Làn, động Thiên Đường, Phong Nha – Kẻ Bàng, Sông Chày – Hang Tối… với phim trường bộ phim “Kong: Skull Island” để tạo cho du khách cảm giác khác biệt, hấp dẫn.

Hồ Yên Phú nơi có quay phim Kong

 

Để thúc đẩy và tạo điều kiện cho du khách đến với Du lịch Quảng Bình thăm phim trường “Kong: Skull Island”, địa phương này sẽ triển khai mở thêm các đường bay như: Đồng Hới – Chiang Mai (Thái Lan); Đồng Hới – Cát Bi – Hải Phòng; đồng thời tăng tần suất các chuyến bay Đồng Hới-Hà Nội; Đồng Hới – TP HCM để thu hút khách.

Rất nhiều địa danh du lịch Quảng Bình khác chờ du khách đến khám phá.

 

Ngoài ra, sẽ tăng cường kết nối với lữ hành, đường bộ, đường sắt để giúp khách du lịch và nhà đầu tư đến Quảng Bình thuận lợi nhất.

Hiện tại NETIN đã liên hệ các đối tác trong tỉnh để xây dựng Tour phim trường KingKong theo lộ trình Động Thiên Đường – Đèo Đá Đẽo – Hồ Yên Phú – Minh Hóa – Hang Chuột. Chương trình Tour khám phá phim trường 1 ngày và tham quan Động Thiên Đường một trong những hang động đẹp tại Quảng Bình.

Bạn muốn đến Du lịch Quảng Bình hãy tìm hiểu Kinh nghiệm Du lịch Quảng Bình nhé. Các Tour ghép Du lịch Quảng Bình 1 ngày. Du lịch mạo hiểm tại Quảng Bình

Ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết: “Sau khi Kong: Skull Island công chiếu, cảnh đẹp của Quảng Bình được công chúng trên toàn thế giới biết đến và chắc chắn sẽ thu hút 1 lượng du khách đến phim trường. Chúng tôi kết hợp các sản phẩm du lịch xung quanh phim trường, ví dụ như hang động Tú Làn, trải nghiệm ngôi nhà của Kong để khai thác, giúp cho du khách có những trải nghiệm mới”./.

Comments