Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng vinh dự nhận “Giải thưởng Di sản hữu hình xuất sắc nhất”

11-09-2015 05:09

Trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 09 – 11/9/2015 (ITE – HCMC 2015), tối 09/9/2015, tại lễ trao giải Du lịch Quốc tế Mê Kông (Mekong Tourism Alliance Awards 2015 – MTAA 2015) cho các Công ty lữ hành, khách sạn, khu nghĩ dưỡng, hãng hàng không, Khu Di sản xuất sắc nhất của năm 2015, Di sản Thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia (VQG) Phong Nha Kẻ Bàng đã vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận “Giải thưởng Di sản hữu hình xuất sắc nhất”.

Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng có nhiều địa danh du lịch hấp dẫn

Di sản thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha Kẻ Bàng được biết đến với hệ thống hang động kỳ vỹ, tráng lệ cùng những giá trị địa chất, địa mạo và hệ sinh thái đa dạng, phong phú, một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất của Khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt, VQG Phong Nha – Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới lần 2 với 02 tiêu chí mới. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm du lịch mới ra đời như: Tắm bùn hang động, zipline khám phá Hang Tối, tham quan vườn lan tự nhiên, sắp tới sẽ là khám phá Xuyên Hang Tối…. Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng trở thành một trong những nơi đáng trải nghiệm nhất trên bản đồ du lịch thế giới.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tựu nổi bật, cống hiến của các doanh nghiệp trong ngành du lịch thuộc tiểu vùng Mê Kông.

Comments

Tìm tour