Vietravel Huế khám phá Hang Chà Lòi 2 ngày 1 đêm

09-05-2020 23:19

Hang Chà Lòi là điểm đến mới của du lịch Quảng Bình trong thời gian vừa qua. Khác với Động Phong Nha, Hang Chà Lòi được hoạt động theo hình thức khám phá và trải nghiệm. Du khách được Netin Travel trang bị các thiết bị để khám phá hang động như: Mũ, Giày, đèn, găng tay.. Đây là trải nghiệm cực kỳ thú vị. Ngoài ra bạn còn được đến với thung lũng tình yêu nơi có thảo nguyên xanh độc nhất ở Quảng Bình.

Checkin nhà sàn trước khi vào Hang
Checkin nhà sàn trước khi vào Hang

Vừa qua Netin Travel đã tổ chức cho công ty Vietravel Huế khám phá hang chà Lòi và ngủ đêm tại thung lũng tình yêu. Hành trình đã để lại nhiều dấu ấn từ cán bộ, nhân viên công ty Vietravel Huế, đơn vị số 1 về Du lịch Việt Nam.

Hang Chà Lòi trải nghiệm thú vị

Công cuộc khám phá Hang Chà Lòi bắt đầu, bọn mình phải vận dụng tất cả các kĩ năng: lăn lê bò trườn leo trèo bơi lội để chinh phục được hang động này. Sau 3 tiếng trong Động khi bước ra khởi hang thì chỉ có 1 cảm giác đó là: Rất phê lấn át luôn phần mệt. Cảm giác được chinh phục, cảm giác được lần đầu tiên trải nghiệm rất vui và khó tả. Đến lúc đi về rồi vẫn thấy nhớ ơi là nhớ luôn. ( Cảm nhận của Mai Trinh)

Đủ cung bậc cảm xúc trong Hang Chà Lòi
Đủ cung bậc cảm xúc trong Hang Chà Lòi

Thung lũng tình yêu hòa mình vào thiên nhiên

Sáng thức giấc tại một nơi xa, nơi ấy bình yên đến lạ. Không sóng điện thoại, không internet, không wifi, không điện, không nước. Em hưởng trọn tất cả những gì mà người ta thường gọi là thiên nhiên và cảm giác hoà mình vào thiên nhiên là như thế nào.

Checkin Thung lũng tình Yêu


Cách xa với những thứ xô bồ, những lo toan mệt mỏi và trở về với con người là con số không. Em vô âu vô lo và vô nghĩ. Chỉ tập trung tận hưởng những cái đẹp trước mắt và hoà vào nó như là 1. ( Cảm nhận của Hoàng Nhung)

Cắm trại qua đêm tại thung lũng tình yêu
Cắm trại qua đêm tại thung lũng tình yêu

Được trải nghiệm và chinh phục hang động, thiên nhiên và tắm suối thật thú vị. Bạn nên thử khi đến Du lịch Quảng Bình vào thời gian này.

Chỉ với 1.200.000 -3.000.000 đồng là bạn có chuyến khám phá Hang Chà Lòi thật ấn tượng và khó quên trong cuộc đời.

Hiện tại Quảng Bình đang có nhiều chính sách kích cầu du lịch cực kỳ hấp dẫn. Nhiều khách sạn Quảng Bình giảm giá phòng, các điểm tham quan cũng giảm giá lên đến 50% một số điểm.

Liên hệ với Netin Travel để đặt tour khám phá hang Chà Lòi cũng như các Tour Quảng Bình

Comments

Tìm tour