Tuyển hướng dẫn viên du lịch Quảng Bình

16-03-2017 23:58

Hiện nay Công ty NETIN đang cần tuyển Hướng dẫn viên Du lịch Quảng Bình làm việc tại Quảng Bình. Công việc chủ yếu là hướng dẫn viên trong tỉnh tham quan các điểm du lịch hiện có trong tỉnh Quảng Bình.

Hướng dẫn viên được đào tạo trước khi dẫn khách du lịch. Bạn nào có đam mê vui lòng nộp hồ sơ ứng tuyển.

Hướng dẫn viên du lịch Quảng Bình
Hướng dẫn viên du lịch Quảng Bình
1.Vị trí:HƯỚNG DẪN VIÊN
2. Số lượng:02 nhân viên
3.Ngành nghềDu lịch
4. Tính chất công việc Đi tour theo sự phân công của điều hành tour.   Ngoài thời gian đi tour làm việc tại công ty theo thời gian hành chính như sau: + Sáng: 08h00 – 11h30 + Chiều: 14h00 – 17h00
5. Tỉnh/Thành phố  Văn phòng công ty TNHH NETIN   Địa chỉ: 161 Lý Thường Kiệt, Phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
6. Mô tả công việc1.      Hướng dẫn tour   o    Tổ chức thực hiện hướng dẫn các chương trình tham quan tour của công ty đã xây dựng theo sự phân công của trưởng phòng hướng dẫn. o    Thay mặt công ty phối hợp với đối tác để giải quyết tốt các vấn đề phát sinh trong quá trình đi tour. o    Thực hiện việc theo dõi giám sát việc cung ứng các dịch vụ du lịch của đối tác cho du khách tham quan du lịch đã ghi trong chương trình tour. 2.      Công việc tại công ty o    Ngoài việc HDV các thành viên cùng tham gia việc bán tour cho công ty, công ty có những chính sách hỗ trợ phù hợp tùy theo lợi nhuận đem lại và quy định của công ty. o    Tham gia công tác đào tạo về sản phẩm tuyến điểm trong nội bộ. o    Hỗ trợ công ty tư vấn về tuyến điểm, xây dựng tuyến điểm, sảm phẩm tour và viết bài quảng cáo cho công ty theo yêu cầu. o    Tham gia tìm kiếm, giới thiệu cộng tác viên hướng dẫn viên giỏi, có kinh nghiệm cho trưởng phòng hướng dẫn. o    Thu thập các thông tin liên quan đến tình trạng HDV để báo cáo lên điều hành tour o    Đề xuất và cải tiến công việc liên quan đến hướng dẫn hiệu quả hơn, tránh sai sót. o    Khai thác thêm các khách hàng đi tour với công ty và bên ngoài. o    Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng phòng hướng dẫn.
7. Kỹ Năng Có khả năng sử dụng thành thạo ít nhất 01 loại ngoại ngữ. Có kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội, lịch sử, địa lý của các tuyến điểm. Có khả năng thuyết trình và truyền đạt thông tin tốt. Có khả năng tổ chức và bao quát công việc theo chuyên môn, tổng hợp thông tin và xử lý tình huống nhanh. Nhiệt tình, trung thực có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực trong công việc.
8. Trình độ Yêu cầu phải có thẻ HDV Nội địa, ưu tiên ứng cử viên có thẻ Quốc tế
9. Kinh nghiệm Tối thiểu 1 năm làm HDV
10.Yêu cầu khác Chấp hành sự phân công của Trưởng phòng trong công việc, tour, tuyến… Các thành viên HDV báo cáo thường xuyên công việc cho điều hành hoặc cho công ty.
11.Mức lương Thỏa thuận
12.Hình thức làm việc Toàn thời gian
13. Thời gian thử việc 1 tháng
14. Chế độ khác Ngoài tiền lương được hưởng cho mỗi chuyến đi (theo quy định của công ty), các thành viên có thể được hưởng các chế độ của công ty như các nhân viên trong công ty: được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, được ký hợp đồng dài hạn nếu HDV gắn kết cùng Công ty lâu dài. Các thành viên HDV sẽ được công ty luân phiên bố trí, sắp xếp công việc, đi tour thường xuyên. Được đề nghị, kiến nghị với người phụ trách trực tiếp hoặc Ban Giám đốc công ty về các chế độ chính sách, khen thưởng đối với những HDV có sáng kiến, tích cực mang lại hiệu quả cho công ty. Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng khác liên quan đến công việc. Các thành viên HDV có thể nâng cao nghiệp và làm việc tại văn phòng như các chuyên viên. Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cao. Môi trường làm việc thân thiện. Du lịch hàng năm và thường xuyên có cơ hội tham gia các tour của công ty xét theo năng lực cá nhân.
15. Yêu cầu hồ sơ Đơn xin việc làm Sơ yếu lý lịch Hồ sơ năng lực cá nhân. CMND, hộ khẩu (bản sao công chứng). Thẻ HDV Bằng cấp liên quan (bản sao công chứng hoặc bản chính để đối chiếu). Giấy khám sức khoẻ (trong thời hạn 03 tháng gần nhất). Hình thẻ (03 ảnh 3×4).
16. Hạn nộp hồ sơ Hết ngày: 30/3/2017  Đến phỏng vấn trực tiếp tại : Công ty TNHH NETIN, Số 161 Lý Thường Kiệt, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình Gửi thông tin qua email: info@quangbinhtravel.vn
17. Liên hệ Ms. Trang 0911366567
Comments

Tìm tour