Trải nghiệm băng rừng lội suối khám phá Hang Động Chà Lòi

12-05-2020 13:54

Quảng Bình được biết đến là điểm đến du lịch hấp dẫn của Việt Nam, hàng năm có hàng triệu du khách đến khám phá và trải nghiệm. Thiên nhiên ưu ái cho Quảng Bình nhiều tài nguyên du lịch hấp dẫn và còn hoang sơ. Hội tụ nhiều di tích danh thắng như hệ thống hang Động tại Phong Nha Kẻ Bàng, mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và hệ thống bãi biển dài và đẹp nhất Việt Nam. Ngày nay du lịch về với thiên nhiên để trải nghiệm đang trở thành 1 xu thế. Đến Quảng Bình khám phá hệ thống hang động Chà Lòi để cảm nhận sự khác biệt đó.

Xem thêm: Kinh nghiệm Du lịch Quảng Bình

Thung lũng tình yêu địa điểm cắm trại thú vị
Thung lũng tình yêu địa điểm cắm trại thú vị

Hang Chà Lòi trải nghiệm hấp dẫn.

Nằm ở phía Tây Nam của Quảng Bình, Hang chà Lòi gắn liền với nhiều di tích phía Nam của Quảng Bình như Đường Hồ Chí Minh huyền thoại, đường 10, di tích lịch sử đền tưởng niệm liệt sỹ Trường Sơn bến phà Long Đại, tổng trạm Thông tin A72.

Checkin Hang Chà Lòi
Checkin Hang Chà Lòi
Bơi trong Hang Chà Lòi
Bơi trong Hang Chà Lòi

Hang Chà Lòi được khai thác theo hình thức khám phá mạo hiểm cấp độ vừa phải. Du khách được Netin Travel cung cấp các trang thiết bị để khám phá hang Chà Lòi. Với nhiều cung bậc cảm xúc như leo, trèo, bơi lội để khám phá hang, từng ngóc ngách trong hang sẽ mở ra một thế giới khác với nhiều khối thạch nhũ tráng lệ và hùng vỹ.

Có lẽ trải nghiệm hang động bằng các thiết bị du lịch mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mà không nơi nào có được.

Thung lũng tình yêu điểm cắm trại có 1 không 2

Thung lũng tình yêu cách hang chà Lòi tầm 3km, nằm giữa những núi đồi có 1 thảo nguyên xanh mướt và bằng phẳng. Được bao bọc bởi núi và suối, thung lũng tình yêu là điểm đến cắm trại hấp dẫn cho khách du lịch muốn trải nghiệm.

Điểm cắm trại tại thung lũng tình  yêu
Điểm cắm trại tại thung lũng tình yêu

Đến thung lũng tình yêu nơi không sóng điện thoại, không internet, facebook. Bạn cùng người thân hay đồng nghiệp sẽ quây quần bên nhau để kể cho nhau những câu chuyện mà không bị quấy rầy bởi các thiết bị công nghệ hiện đại.

Địa điểm tổ chức team building lý tưởng tại Quảng Bình
Địa điểm tổ chức team building lý tưởng tại Quảng Bình

Ngoài thưởng thức các món ăn ngon của địa phương Lệ Thủy, bạn còn được tắm suối và checkin tại thung lũng tình yêu đẹp và tự nhiên.

Băng rừng lội suối về với thiên nhiên.

Băng rừng, đi bộ qua bản làng của bà con Bru Vân Kiều, bạn sẽ thấy những ngôi nhà sàn đơn sơ dưới những tán cây.

Tắm suối trải nghiệm thú vị giữa thiên nhiên

Đến những con Suối trong xanh để thả mình trong dòng suối mát. Thưởng thức những món ăn dân dã mà Netin Travel đã chuẩn bị cho bạn sau khi tắm suối xong.

Nhiều địa điểm checkin Đẹp trong quà trình đi Tour
Nhiều địa điểm checkin Đẹp trong quà trình đi Tour

Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy vượn, khỉ chạy đùa hay kiếm thức ăn trên những nhành cây to.

Không đầy đủ tiện nghi như ở thành phố mà bạn đang sống, nhưng những gì Netin Travel chuẩn bị cho bạn trong hành trình khám phá Hang Chà Lòi sẽ là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lộ trình khám phá Tour Hang Chà Lòi và các Tour Du lịch Quảng Bình.

Netin Travel

Comments

Tìm tour