TOUR CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ: HÀ NỘI – VINH – HÀ NỘI

Gias từ: 990.000 vnđ

 "Đường vô xứ Nghệ quanh quanh
Non xanh nước biếc như tranh họa đồ…
"

Chẳng biết tự bao giờ, vẻ đẹp mặn mà của xứ Nghệ đã đi vào trong câu ca khiến ai chưa một lần đến cũng phải náo nức, ước ao… Đấy là vùng đất có núi Hồng Lĩnh xanh thẳm. Nơi đây có dòng sông Lam bốn mùa hiền hòa chảy… Xứ Nghệ cũng là cái nôi sinh ra biết bao anh hùng, hào kiệt, thi nhân; là nơi đã giúp Nguyễn Trãi khởi thảo “Quốc âm thi tập”; Nguyễn Du viết Truyện Kiều… và kì diệu, đây chính là nơi đã sinh ra Hồ Chủ tịch.

Đến thăm làng Hoàng Trù xã Kim Liên, nơi Bác cất tiếng khóc chào đời và cũng là mảnh đất in đậm tuổi thơ của Bác. Từ quê ngoại,   du khách có thể bộ hành sang làng Sen, xã Kim Liên – quê nội Bác. Bây giờ, khu Kim Liên đã thành khu di tích ngày ngày đón chào hàng trăm đoàn khách trong và ngoài nước đến thắp hương tưởng niệm Người.

Nhân kỉ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác, NETIN xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách chương trình du lịch mang tựa đề “Về với quê Bác”.

NGÀY 01: HÀ NỘI – VINH (Ăn trưa, tối)

Sáng: Xe và HDV NETIN Travel đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh– là một công trình văn hóa, nghệ thuật lớn, nơi Hồ Chí Minh chủ trì các cuộc mít tinh lớn và đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Đoàn tiếp tục tham quan Viện bảo tàng – Nhà sàn Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột (là di tích lâu đời mang tên chùa Diên Hựu với ý nghĩa phúc lành dài lâu). Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách hành trình đi Vinh. Đến Vinh, nhận phòng, ăn tối. Tự do khám phá thành phố Vinh về đêm.

NGÀY 02: VINH – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Điểm tâm, trả phòng. Quý khách lên xe đi thăm Quê hương Chủ Tịch Hồ Chí Minh (Quê nội, quê ngoại) – Nơi Bác đã được sinh ra và trải qua những ngày thơ ấu, thăm Làng Sen, làng Hoàng Trù – nơi hun đúc để tạo nên một con người vĩ đại cho đất nước ta. Thắp hương tưởng niệm Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại Nhà lưu niệm -Thăm quan toàn bộ quần thể khu lưu niệm Hồ Chủ Tịch. Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Lên xe trở về Hà Nội. Trên đường về Quý khách dừng chân ở chân cầu Hoàng Long – song song với cầu Hàm Rồng mua đặc sản xứ Thanh: Nem Chua, Dừa, Dứa.

Về đến Hà Nội, chia tay tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách!
 

GIÁ TRỌN GÓI: 990.000 VND/KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn 20 khách trở lên)


Giá bao gồm:

v  – Ăn các bữa theo chương trình.

v  – Khách sạn đạt chuẩn 2 sao tại trung tâm thành phố (2-3 người/phòng)

v   –  Xe ôtô máy lạnh đưa đón suốt hành trình.

v  – Vé tham quan vào cửa một lần

v  –   Hương hoa viếng Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

v  – Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm.

v –  Bảo hiểm du lịch 10.000.000/người/vụ.

v  – Nước uống theo tiêu chuẩn du lịch.

v  – Quà tặng NETIN Travel: mũ du lịch

Không bao gồm:

v  – Thuế VAT. Các chi phí khác ngoài chương trình.
 

Comments