TOUR THAM QUAN ĐỘNG PHONG NHA – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – CÂU MỰC ĐÊM TRÊN BIỂN NHẬT LỆ

Giá từ: 1095.000 vnđ

Du lịch Quảng Bình với lợi thế là hang động, thiên nhiên ưu đãi cho Quảng Bình nhiều hang động đẹp không những nổi tiếng trong nước mà còn nổi tiếng cả thế giới. Nhiều du khách khắp nơi đến với Quảng Bình, thăm các địa danh du lịch Quảng Bình như Biển Nhật lệ, đá nhãy, Quảng Bình Quan, tượng đài mẹ Suốt, nhà lưu niệm đại tướng Võ Nguyên Giáp… Công ty du lịch Quảng Bình NETIN chuyên tổ chức các Tour du lịch Quảng Bình, Quảng Trị đã đưa ra nhiều chương trình Tour du lịch cho quý khách tham khảo như Tour Du lịch Chiến trường xưa và đồng đội, Tour du lịch Động Phong Nha, Tour du lịch Động Thiên Đường. Ngoài các tuor truyền thồng đã được Quý khách lựa chọn trong thời gian qua, giờ đây để thêm phân mới lạ cũng như tính hấp dẫn cho Quý khách đến Quảng Bình chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách chương trình tuor "ĐỘNG PHONG NHA – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – CÂU MỰC ĐÊM TRÊN BIỂN NHẬT LỆ ". Quý khách hãy cùng công ty du lịch NETIN trải nghiệm một đêm làm ngư phủ trên biển Nhật Lệ để cảm nhận những giây phút thư giãn cùng ngư dân biển với hoạt động câu mực đêm. Sẽ không gì thú vị hơn khi chính tay bạn câu được những chú mực đang săn mồi dưới biển. Sản phẩm câu được du khách tự tay mình nướng trên bếp than hồng đã được nhà thuyền chuẩn bị sẵn. Quý khách vừa nhâm nhi vừa trải lòng mình giữa biển Nhật Lệ mênh mông.

07h45: Xe và HDV NETIN Travel đón Quý khách tại ga hoặc sân bay, đưa đoàn đi ăn sáng. Sau đó, khởi hành đi tham quan Động Thiên Đường – một hệ thống Hang khô lớn nhất Châu Á với chiều dài kỷ lục 31km, quý khách sẽ được chứng kiến những tuyệt phẩm của thiên nhiên với những lối kiến trúc vô cùng thần kỳ: Cung Thạch Hoa Viên, Cung Giao Trì, Cung Quảng Hàn, Cung Quần Tiên Hội Tụ, Tháp Chi Thiên, Tháp Phật…mang đến cho quý khách cảm giác như đang lạc vào một xứ sở không có thực.

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng Phong Nha.

13h00: Quý khách xuống bến thuyền Xuân Sơn, du ngoạn trên sông Son thăm động Phong Nha – nơi được mệnh danh là Thiên Nam Đệ Nhất động với dòng sông ngầm dài nhất thế giới cùng hệ thống thạch nhũ độc đáo và kỳ ảo như: Hang Bi Ký, Hang Cung Đình, Hang Tiên…

15h30: Lên xe về TP.Đồng Hới, đoàn dùng cơm chiều.

17h30 – 18h00: Xe và hướng dẫn viên NETIN Travel đón Quý khách tại điểm hẹn, đưa đoàn ra biển Nhật Lệ.

18h00 – 18h45: Quý khách bắt đầu du thuyền khởi hành cho chuyến câu mực đêm. Một ngư dân câu mực chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn Quý khách về đặc tính sinh học của loài mực và cách thức câu.

18h45 – 21h00: Thuyền đưa quý khách đến địa điểm câu mực. Sau khi neo đậu, toàn bộ đèn pha du thuyền được bật sáng để dụ mực đến, Quý khách gắn mồi câu và thả mồi xuống nước ở độ sâu từ 10 đến 15 mét và liên tục kéo rê mồi. Sản phẩm câu được, Quý khách sẽ tự tay mình nướng trên bếp than hồng được nhà thuyền chuẩn bị sẵn.

21h00 – 22h00: Thuyền đưa Quý khách trở về đất liền.

22h00: Xe đón và đưa Quý khách về lại điểm hẹn ban đầu, kết thúc một hành trình câu mực đêm đầy thú vị.

Chia tay & hẹn gặp lại.!

 

 

GIÁ TRỌN GÓI: 1.095.000 VND/khách

Áp dụng cho đoàn 20 khách.

GIÁ BAO GỒM
–    Xe máy lạnh chuyên phục vụ du lịch.
–   Thuyền tham quan Phong Nha, thuyền câu mực trên biển
–    Xe golf thăm Động Thiên Đường
–    Ăn uống theo chương trình. Bữa chính: 120.000VND/suất, bữa phụ 30.000VND/suất
–    Hướng dẫn nhiệt tình, vui vẻ, kinh nghiệm.
–    Khăn lạnh, nước uống, Bảo hiểm du lịch, phao bơi…
KHÔNG BAO GỒM:
–   Tiền Tip HDV. Chi phí khác ngoài chương trình.

 

 

Comments