SÔNG CHÀY HANG TỐI – SUỐI NƯỚC MOỌC – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG

Giá từ 1.645.000 vnđ

Du lịch Quảng Bình với lợi thế là hang động, thiên nhiên ưu đãi cho Quảng Bình nhiều hang động đẹp không những nổi tiếng trong nước mà còn nổi tiếng cả thế giới. Nhiều du khách khắp nơi đến với Quảng Bình, thăm các địa danh du lịch Quảng Bình như Biển Nhật lệ, đá nhãy, Quảng Bình Quan, tượng đài mẹ Suốt, nhà lưu niệm đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nhưng đến Quảng Bình quý khách chưa thăm quan hệ thống hang động thì đồng nghĩa với việc bạn chưa đi du lịch Quảng Bình. Công ty du lịch Quảng Bình NETIN chuyên tổ chức các Tour du lịch Quảng Bình, Quảng Trị đã đưa ra nhiều chương trình Tour du lịch cho quý khách tham khảo như Tour Du lịch Chiến trường xưa và đồng đội, Tour du lịch Động Phong Nha, Tour du lịch Động Thiên Đường. Với mong muốn mang đến cho Quý khách một khám phá mới với những cảm xúc mới lạ về hệ thống hang động của Quảng Bình, công ty du lịch Quảng Bình NETIN xin giới thiệu đến Quý khách  chương trình khám phá ” Sông Chày – Hang Tối – Suối nước Mộc – Động Thiên Đường.

NGÀY 01: KHU SINH THÁI ZIPLINE SÔNG CHÀY HANG TỐI – SUỐI NƯỚC MOỌC

(Ăn trưa/Ăn tối)

Sáng: Xe và HDV NETIN Travel đón Quý khách tại điểm hẹn, hành trình đến với Khu Du lịch – văn hóa – sinh thái Phong Nha. Quý khách tự chọn thuyền lớn hoặc thuyền Kayak tại bến thuyền du lịch Xuân Sơn. Quý khách ngược dòng sông Son qua ngã rẽ động Phong Nha, sau đó tiếp tục lên sông Chày – một phụ lưu của sông Son, uốn lượn quanh những vạt rừng với chiều dài khoảng 10km, hai bên bờ là những cánh đồng ngô trải dài tạo nên bức tranh sơn thuỷ hữu tình. Điểm đến là hang Tối – một nhánh của hệ thống hang động Phong Nha – Kẻ Bàng. Hang Tối là hang động còn nguyên sơ với hàng ngàn cột nhũ đá hình thù đa dạng và đặc sắc.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng Phong Nha với đặc sản quê hương Quảng Bình.

Chiều: Khởi hành đến Khu du lịch sinh thái suối Nước Moọc – đây là nơi khởi nguồn cho dòng sông ngầm vĩ đại trong lòng động Phong Nha. Tại đây, quý khách tự do ngắm cảnh, khám phá rừng, tắm suối. Sau đó xe đưa quý khách trở về TP. Đồng Hới, nhận phòng, ăn tối, nghỉ ngơi.

NGÀY 02: ĐỒNG HỚI – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG

(Ăn sáng/Ăn trưa)

Sáng: Điểm tâm. Quý khách tiếp tục cuộc hành trình khám phá Động Thiên Đường – là một nhánh của hệ thống Hang Vòm, đã được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005, mới được đưa vào khai thác năm 2010 và được đánh giá là nhánh hang có cấu trúc tuyệt đẹp.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng Phong Nha.

Chiều: Khởi hành về Đồng Hới, Quý khách tham quan mua sắm hải sản khô tại Chợ Đồng Hới. Xe đưa quý khách trở về điểm đón ban đầu. Chia tay quý khách. Kết thúc chuyến tham quan.

GIÁ TRỌN GÓI: 1.645.000 VND/KHÁCH
(Áp dụng cho 20 khách trở lên)

+ Giá bao gồm:

* Xe ôtô máy lạnh đời mới đưa đón suốt hành trình
* Khách sạn 3 sao đạt tiêu chuẩn du lịch.
* Các bữa ăn chính 120.000/bữa.
* Bảo hiểm du lịch suốt tuyến
* Thuyền tham quan Động Phong Nha.
* Phí xe golf Động Thiên Đường
* Hướng dẫn viên nhiệt tình kinh nghiệm.
* Phí thắng cảnh các điểm vào cửa lần thứ nhất có trong chương trình.
* Nước uống trên xe (01 chai 500ml/khách/ngày)
* Quà tặng Netin:  Mũ du lịch.

+ Không bao gồm:
* Thuế VAT.
* Chi phí cá nhân ngoài chương trình.

Quy định hoàn hủy

 • Chuyển ngày khởi hành trước 07 ngày miễn phí
 • Hủy tour trước 07 đến 10 ngày: thu 30% giá tour
 • Hủy hoặc chuyển ngày khởi hành trước 04 đến 06 ngày: thu 50% giá tour
 • Trong vòng 3 ngày Quý khách không được hoàn hủy
 • Trường hợp đến ngày đi không liên lạc được hoặc không thông báo coi như tự ý hủy tour

 Quý khách cần lưu ý

 • Quý khách phải mang theo: giấy tờ tùy thân hợp pháp (CMTND hoặc Passport)
 • Trong quá trình di chuyển tour quý khách không được tự ý tách đoàn, khi chưa có sự đồng ý của hướng dẫn viên.
 • Bất cứ dịch vụ nào trong tour nếu Quý khách không sử dụng cũng không được hoàn lại.
 • Tour nhằm bảo vệ môi trường, đề nghị quý khách không hút thuốc trong quá trình tham quan hang động, không được chạm tay lên khối thạch nhũ măng đá.
 • Hướng dẫn viên có quyền sắp xếp lại thứ tự các điểm thăm quan cho phù hợp điều kiện từng ngày khởi hành cụ thể nhưng vẫn đảm bảo tất cả các điểm thăm quan trong chương trình.
 • Là tour ghép vì vậy quý khách không mang theo đồ cồng kềnh, khó di chuyển
 • Khi tham quan hang Động, nên mặc dày thể thao, dép sandal, đế thấp, trang phục năng động dễ di chuyển
 • Đối với những điểm đến tâm linh ( Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp) quý khách lưu ý trang phục chỉnh tề, qua đầu gối, không mang theo túi xách khi lên viếng để đảm bảo an ninh khuôn viên Mộ.

 

Comments