Quảng Bình – Quảng Trị

Giá từ : 1.520.000VnĐ/khách

Giới thiệu

Đạo lý “ uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là truyền thống tốt đẹp bao đời nay của dân tộc Việt Nam ta. Cho đến hôm nay thì truyền thống đó vẫn nguyên vẹn và còn mãi. Với ý nghĩa đó, Netin travel đã xây dựng nên tour để là dịp thế hệ trẻ ghi nhớ công ơn của các anh các chị đã một thời đem tuổi xuân của mình để Việt Nam có được hoà bình hôm nay. Và đây cũng là dịp để các bạn bè, người thân gia đình và các cựu chiến binh thăm lại đồng đội của họ, sống lại lịch sử hào hùng của dân tộc. Mảnh đất Quảng Trị là địa chỉ đỏ của cả nước, là điểm đến tâm linh mà ai trong chúng ta khi đến đây đều chan chứa nước mắt về những công lao mà các thế hệ trước đã làm cho đất nước ta. Trong chương trình quý khách sẽ được tham quan Du lịch Quảng Bình với các địa danh nổi tiếng như Động Thiên Đường, viếng mộ Đại tướng

Chương trình

NGÀY 01: QUẢNG BÌNH – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – VIẾNG MỘ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP 

(Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

06h00: Xe và HDV Netin Travel đón Quý khách tại ga Đồng Hới đưa quý khách đi ăn sáng.

08h00: Khởi hành theo hướng Tây bắc đường Hồ Chí Minh, tham quan Động Thiên Đường – nơi được mệnh danh là “thiên đường trong lòng đất”với hệ thống thạch nhũ lung linh, tráng lệ…Trong bảng xếp hạng hang động quốc tế, động Thiên Đường được đánh giá là hang động có tính thẩm mỹ và tính khoa học cao.

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng.

13h30: Khởi hành đi thăm lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến nơi vị tướng huyền thoại an giấc ngàn thu. Đến nơi, quý khách vào dâng hương làm lễ tại phần mộ Đại tướng. Sau đó, đoàn tự do tham quan, chụp ảnh lưu niệm.

16h00: Trở về Đồng Hới. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Tự do tắm biển chiều Nhật Lệ.

19h00: Ăn tối tại nhà hàng. Sau đó tự do tham quan thành phố về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.

 

NGÀY 02: QUẢNG BÌNH – THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ – CẦU HIỀN LƯƠNG SÔNG BẾN HẢI – QUẢNG BÌNH 

(Ăn sáng/Ăn trưa)

06h00: Ăn sáng

07h00: Khởi hành đến tham quan dâng hương tại Nghĩa Trang Liệt sĩ Trường Sơn, nơi đã có hơn 10 nghìn bia mộ liệt sĩ cả nước. Quý khách làm lể dâng hương.

10h00: Tiếp tục khởi hành đến Thành cổ Quảng Trị nơi các anh chiến sĩ đã ra đi trong trận chiến 81 ngày đêm năm 1972 đỏ lữa, các anh ra đi khi tuổi đời chỉ mới 18, đôi mươi. Máu thịt các anh đã hòa vào lòng đất, đài tưởng niệm như một nấm mồ chung chôn cất các anh. Đoàn tự do tham quan và chụp ảnh lưu niệm.

11h00: Tham quan vĩ tuyến 17, cầu hiền lương chia cắt đất nước khốc liệt. Nơi đây đã từng diễn ra nhiều cuộc chiến như chọi cờ (cuộc chiến màu sắc) và cuộc chiến âm thanh. Qúy khách tự do tham quan và chụp ảnh.

12h30: Ăn trưa tại nhà hàng.

14h00: Khởi hành về lại Đồng Hới.

16h30: Đến Quảng Bình, quý khách đến ga Đồng Hới, HDV đưa khách tới điểm hẹn ban đầu, xe và HDV chia tay quý khách. Kết thúc chương trình – Hẹn gặp lại!

Giá Tour

GIÁ TRỌN GÓI : 1.520.000VNĐ/ KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn khách 20 người trở lên)

Điều khoản

Giá bao gồm: Phương tiện vận chuyển ( 29 chổ) máy lạnh đưa đón suốt hành trình.

Khách sạn 3 sao trung tâm thành phố ( ngủ 2 – 3 người/ phòng)

Ăn các bữa theo chương trình (Bữa phụ:bữa sáng 30,000vnđ/suất, Bữa chính 120,000VNĐ/suất)

Vé tham quan các điểm đến 1 lượt

Hương hoa điểm tâm linh Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm.

Bảo hiểm du lịch 20.000.000/người/vụ.

Nước uống theo tiêu chuẩn du lịch.

Quà tặng NETIN Travel: mũ du lịch

Không bao gồm

Thuế VAT 10%

Vé tàu HN – ĐH & ĐH – HN

Chi phí cá nhân

Đồ uống trong các bữa ăn

Phòng đơn khách sạn

Tiền bồi dưỡng cho HDV & Lái xe

Hình ảnh

Comments