KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Giá từ: 755.000 vnđ

Du lịch chiến trường xưa là chương trình được quan tâm nhất trong tháng 7/2013. Với sự tri ân của quý khách với những người hi sinh vì đất nước. Công ty du lịch Quảng Bình NETIN là địa chỉ tin cậy  để tổ chức các Tour tri ân về Quảng Trị

Đây là điểm nhấn quan trọng có tính chất khẳng định một thương hiệu du lịch mới được các hãng lữ hành trong nước và quốc tế quan tâm hưởng ứng. Rất nhiều du khách trong nước, quốc tế và những người đã đóng góp xương máu, những năm tháng tuổi trẻ cho Quảng Trị đều muốn đến thăm nơi từng thấm đẫm máu của hàng vạn chiến sỹ, đồng bào của mọi miền đất nước trên từng tấc đất này. Chiến tranh đi qua, để lại trên mảnh đất này một hệ thống gần 500 di tích lịch sử cách mạng, trong đó có nhiều di tích được xếp hạng quốc gia đặc biệt như Địa đạo Vịnh Mốc, Cầu Hiền Lương-Đôi bờ Bến Hải, Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn và Đường 9, Đường Hồ Chí Minh huyền thoại… Có thể nói, đây là những bảo tàng sinh động nhất về di tích chiến tranh cách mạng.

Hướng tới ngày thương binh liệt 27/7 Netin-travel xin giới thiệu đến Quý khách chương trình du lịch “CHÀO MỪNG NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7 ” với mong muốn giúp Quý khách tìm hiểu, thăm lại những địa danh, những di
tích hào hùng của vùng đất lữa một thời.

07h30:  Xe và HDV NETIN Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi tham quan Quảng Trị. Theo đường Hồ Chí Minh huyền thoại, Quý khách sẽ ghé dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa Trang Trường Sơn, nơi quy tập hơn 10.000 liệt sỹ của quốc gia.

Sau đó, Quý khách tham quan Thành cổ Quảng Trị – nơi 81 ngày đêm khói lửa trong kháng chiến chống Mỹ. Thăm Thánh địa La Vangthánh địa của người công giáo Việt Nam.

11h00: Quý khách nghỉ và ăn trưa tại nhà hàng.

13h00: Xe đưa Quý khách đi thăm căn cứ Cồn Tiên – Dốc Miếu, hàng rào điện tử Mcnamara. Trên đường, dừng chân thăm quan cầu Hiền Lương – sông Bến Hải là ranh giới chia cắt đất nước trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Tiếp tục tham quan Địa Đạo Vĩnh Mốc – tòa lâu đài cổ trong lòng đất. Sau đó ghé thăm bãi tắm cửa Tùng được mệnh danh là hoàng hậu của các bãi tắm Đông Dương.

17h00: Xe đưa Quý khách trở về Tp.Đồng Hới, chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách.

GIÁ TRỌN GÓI: 755.000 VND/khách

(Áp dụng cho 25 khách)

Giá bao gồm:

–  Xe  đưa đón và phục vụ đoàn theo chương trình

–  Các bữa ăn theo chương trình. Bữa chính: 120.000VND/suất,

–  HDV kinh nghiệm, nhiệt tình

–  Vé thăm quan các điểm theo chương trình.

– Hương hoa tại NTLS Trường Sơn

–  Bảo hiểm du lịch tối đa 10,000,000 đồng/ người/ vụ.

–  Nước uống.

–  Quà tặng NETIN: mũ du lịch

Không bao gồm:

Thuế VAT. Các chi phí khác ngoài chương trình.

Comments