DU THUYỀN CÂU MỰC ĐÊM TRÊN BIỂN NHẬT LỆ

Giá từ: 385.000 vnđ

Giới thiệu

sss

Chương trình

sss

Điều khoản

ss

Hình ảnh

s

Quý khách hãy cùng công ty du lịch NETIN trải nghiệm một đêm làm ngư phủ trên biển Nhật Lệ để cảm nhận những giây phút thư giãn cùng ngư dân biển với hoạt động câu mực đêm. Sẽ không gì thú vị hơn khi chính tay bạn câu được những chú mực đang săn mồi dưới biển. Sản phẩm câu được du khách tự tay mình nướng trên bếp than hồng đã được nhà thuyền chuẩn bị sẵn. Quý khách vừa nhâm nhi vừa trải lòng mình giữa biển Nhật Lệ mênh mông.

17h30 – 18h00: Xe và hướng dẫn viên NETIN Travel đón Quý khách tại điểm hẹn, đưa đoàn ra biển Nhật Lệ.

18h00 – 18h45: Quý khách bắt đầu du thuyền khởi hành cho chuyến câu mực đêm. Một ngư dân câu mực chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn Quý khách về đặc tính sinh học của loài mực và cách thức câu.

18h45 – 21h00: Thuyền đưa quý khách đến địa điểm câu mực. Sau khi neo đậu, toàn bộ đèn pha du thuyền được bật sáng để dụ mực đến, Quý khách gắn mồi câu và thả mồi xuống nước ở độ sâu từ 10 đến 15 mét và liên tục kéo rê mồi. Sản phẩm câu được, Quý khách sẽ tự tay mình nướng trên bếp than hồng được nhà thuyền chuẩn bị sẵn.21h00 – 22h00: Thuyền đưa Quý khách trở về đất liền.

22h00: Xe đón và đưa Quý khách về lại điểm hẹn ban đầu, kết thúc một hành trình câu mực đêm đầy thú vị. Chia tay & hẹn gặp lại.!

GIÁ TRỌN GÓI: 550.000VND/khách

Áp dụng cho đoàn 20 khách.

GIÁ BAO GỒM
–    Xe máy lạnh chuyên phục vụ du lịch.
–    Thuyền câu mực trên biển
–    Ăn uống theo chương trình. Hướng dẫn nhiệt tình, vui vẻ, kinh nghiệm.
–    Khăn lạnh, nước uống, Bảo hiểm du lịch, phao bơi…
KHÔNG BAO GỒM:
–   Tiền Tip HDV. Chi phí khác ngoài chương trình.

Comments