ĐỒNG HỚI – CHÙA HOẰNG PHÚC – LĂNG MỘ THÀNH HẦU NGUYỄN HỮU CẢNH – NHÀ LƯU NIỆM ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP – ĐỒNG HỚI

Giới thiệu

“Lệ Thuỷ gạo trắng nước trong

Ai về lệ thuỷ thong dong con người”

Mảnh đất Lệ Thuỷ , nơi được xem là vựa lúa lớn nhất của Tỉnh Quảng Bình. Vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi sản sinh ra những vị tướng kiệt xuất cho dân tộc ta: Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sung nham hầu Dương Văn An, lễ thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh, Tổng thống Việt Nam Cộng Hoà Ngô Đình Diệm…, nơi có dòng sông Kiến Giang êm đềm, thơ mộng, có nước suối khoáng nóng Bang… Đến với hành trình tour du lịch Khai Xuân để về với những điểm du lịch tâm linh trên vùng đất “ Hai giỏi” này để một lần nữa tri ân những người đã góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước, để đến với những giá trị đã bị lãng quên tại vùng quê yên bình bên dòng Kiến Giang này.

Chương trình

08h00: Xe và HDV Netin Travel đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi cầu an tại chùa Hoằng Phúc – ở xã Mỹ Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình. Chùa đã có lịch sử gần 700 năm (2014) và được xem là ngôi chùa cổ nhất miền Trung Việt Nam.

Quý khách đến làm lể cầu an, cầu phúc cho gia đình và người thân. Sau đó tự do tham quan và chụp ảnh.

10h00: Quý khách lên xe khởi hành đến Khu mộ thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh ở Thác Ro huyện Lệ Thuỷ – một vị danh tướng thời  chúa Nguyễn Phúc Chu, và là người đã có công trong việc mở cõi lập ấp khai hoàng tiến vào Nam. Quý khách làm lể dâng hương và tự do tham quan khu lăng mộ.

11h00: Ăn trưa tại nhà hàng

13h00: Khởi hành về lại nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ngôi nhà tại làng An Xá, xã Lộc Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, là nơi vị đại tướng huyền thoại đã cất tiếng khóc chào đời, nơi hun đúc ý chí cách mạng của cậu bé Văn. Đến nơi, quý khách thắp nén tâm hương thể hiện lòng thành kính của mình với vị đại tướng dân tộc. Được ngồi trò chuyện đàm đạo với ông Võ Đại Hàm để hiểu rõ hơn về đời sống giản dị của Đại tướng.

14h00: Xe đưa quý khách về lại điểm hẹn ban đầu. HDV chia tay quý khách. Kết thúc chương trình – Hẹn gặp lại!

Giá Tour

GIÁ TRỌN GÓI: 850.000VNĐ/ KHÁCH
( GHÉP ĐOÀN)

Giá bao gồm:
Xe Du lịch Quảng Bình máy lạnh đưa đón suốt hành trình.
Ăn trưa (  120.000vnđ/ suất)
Hướng dẫn viên Du lịch Quảng Bình nhiệt tình, kinh nghiệm.
Hương hoa viếng điểm tâm linh
Bảo hiểm du lịch 10.000.000/người/vụ.
Nước uống theo tiêu chuẩn du lịch.
Quà tặng NETIN Travel: mũ du lịch
Không bao gồm:
Thuế VAT
Các chi phí khác ngoài chương trình.

Hình ảnh

Tour khác tham khảo

Tour Du lịch khác tham khảo

Comments