Tour Quảng Bình giá rẻ mùa thấp điểm du lịch

Bạn muốn Du lịch Quảng Bình giá rẻ bất ngờ, có thể giảm gần 1 nữa so với mùa cao điểm, nhưng chất lượng không thay đổi. Hãy đến với Du lịch Netin chúng tôi có nhiều gói dịch vụ hấp dẫn tại Quảng Bình cho bạn.

Hệ thống khách sạn Quảng Bình đối tác chất lượng và giá rẻ mùa thấp điểm

Là đối tác chiến lược của các khách sạn lớn trên địa bàn tỉnh Quảng Bình nói chung và khách sạn Đồng Hới, khách sạn Phong Nha nói riêng. Netin Travel luôn có giá khách sạn ưu đãi cạnh tranh cho du khách khi đến với Quảng Bình. Những tour Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng hay khám phá cảnh quan thiên nhiên con người là thế mạnh của công ty chúng tôi.

Những khách sạn Quảng Bình đẳng cấp Quốc tế, là chuỗi đối tác của Netin Travel

 

Hiện nay Netin cung cấp tour Phong Nha 1 ngày khám phá 2 trong 4 điểm du lịch chính tại Phong Nha Kẻ Bàng là Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Suối Nước Moọc,hay Sông Chày Hang tối. Những tour Phong Nha 1 ngày chúng tôi tổ chức dưới dạng tour ghép hoặc tour riêng khởi hành từ 8 giờ sáng hàng ngày.

Chúng tôi cung cấp chương trình Tour Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm thăm quan Động Thiên Đường, Suối Nước Moọc và Động Phong Nha, Vườn Thực Vật…

 

Nhiều Tour Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng giá rẻ sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho du khách

 

Chùm Tour Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm khám phá Quảng Bình, ngoài các địa danh tại Phong Nha Kẻ Bàng, Du khách sẽ được đến dâng hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa Đảo Yến. Đến tham quan checkin tại làng Bích họa Cảnh Dương hay Biển Đá Nhãy thơ mộng. Chơi trò chơi trượt cát tại Đồi cát Quang Phú Quảng Bình.

Đến Du lịch Quảng Bình hãy liên hệ với Netin Travel để được tư vấn miễn phí các thông tin về Quảng Bình như ăn, nghỉ, thời tiết Quảng Bình và các hoạt động tại Quảng Bình. Với các chương trình Tour du lịch Quảng Bình giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo sẽ làm hài lòng du khách.

Du khách có thể xem các Tour Du lịch Quảng Bình mới nhất tại website https://www.quangbinhtravel.vn

Comments