Dịch vụ cho thuê lều ngủ phượt ở Quảng Bình

12-05-2018 06:05

Bạn muốn trải nghiệm ngủ đêm trên các bãi biển Quảng Bình sáng ngắm bình minh trên biển. Hay ngủ đêm trên những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn. Hoặc phượt một nơi nào đó trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Những trải nghiệm đó sẽ dễ dàng thành hiện thực khi bạn thuê lều ngủ phượt Quảng Bình tại Netin Travel.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Du lịch tại Quảng Bình, nhiều sản phẩm du lịch mới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê lều phượt Quảng Bình. Nhiều sản phẩm và mẫu mã khác nhau phù hợp cho các dân phượt. Với chi phí hợp lý bạn sẽ có trãi nghiệm hấp dẫn khi đến với Quảng Bình khám phá các địa danh còn hoang sơ và chưa có lưu trú.

Dịch vụ cho thuê lều phượt Quảng Bình

Bảng giá thuê lều phượt Quảng Bình như sau:

  • Lều ngủ : 150.000vnd/1 ngày đêm( bao gồm túi ngủ và tấm cách nhiệt )

Nếu bạn cần thuê lều phượt Quảng Bình liên hệ: Mr Cương 0912 356 056

Ngủ đêm trên các bãi biển 1 trải nghiệm khá thú vị cho các phượt thủ

Ngắm bình minh lên trên biển

Không cần khách sạn Quảng Bình hay các khách sạn tại biển Nhật Lệ. Bạn sẽ có những trãi nghiệm hấp dẫn trong chuyến phượt Quảng Bình của mình. Hãy yên tâm dịch vụ lều phượt Quảng Bình của chúng tôi. Các sản phẩm đều mới, sạch, an toàn cho chuyến phượt của bạn.

Ngoài ra Netin Travel cung cấp các Tour Quảng Bình, Tour Phong Nha 1 ngày cho du khách. Bạn có thể tham gia tour ghép hoặc tour đoàn. Khám phá Phong Nha Kẻ bàng tham quan Động Phontg Nha, Động Thiên Đường, Sông Chày Hang tối và Suối Nước Moọc.

Netin Travel

Comments

Tìm tour