Teambuilding kết hợp khám phá hệ thống Hang động tại Lệ Thủy

26-08-2019 18:37

Xa rồi du lịch nghỉ dưỡng, hiện nay trào lưu du lịch khám phá kết hợp trải nghiệm là lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp và đội nhóm. Du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, bản làng để trải nghiệm cuộc sống của bà con, khám phá những nơi du lịch hoang sơ. Du lịch Quảng Bình kết hợp teambuilding trên nhưng cánh đồng cỏ bát ngát. Lửa trại và ngủ lều sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho du khách.

Xem ngay: Tất tần tật kinh nghiệm Du Lịch Quảng Bình

Hãy theo chân công ty Việt An đã tổ chức 2 đợt cho cán bộ nhân viên tham gia tour khám phá hang động kết hợp teambuilding tại Lệ Thủy Quảng Bình. Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng cho lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty Việt An. Tour Du lịch khám phá thiên nhiên và tìm hiểu văn hóa cộng đồng bà con Vân Kiều trên địa bàn huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh. Tour Quảng Bình mới và hot cho du khách trải nghiệm.

Đoàn chụp ảnh khi chuẩn bị trải nghiệm
Đường vào Hang
Đoàn chụp ảnh trong hang
Chuẩn bị cho đêm gala đầy trải nghiệm
Đoàn chuẩn bị ăn tối
Đoàn tham gia Lửa trại sau khi ăn tối

Sau bữa tối ngày hôm trước sáng đoàn thức dậy đón bình minh cũng để chuẩn bị cho chương trình Teambuilding. Đây là những trải nghiệm khó quên

“Không tưởng tượng là mình đã ở dưới lòng đất 3h.
Một hệ thống hang ngầm đẹp.
Cần phải đi kẻo muộn,
Cả hang chỉ mỗi mình Team miền Trung. Và cuối cùng, Team VPHN (30 anh em) đã đổi chuyến đi 2 tuần sắp tới từ địa điểm Thanh Hoá đã sang chuyến đi này. Hệ thống hang ngầm còn nguyên vẹn hoang sơ. Đi 7km trong 3h dưới lòng đất thật thú vị và đáng nhớ nhất với Team miền Trung (24 anh em).
Nguyễn Hoài Thi.
#ViệtAnGroup_Team
1/6/2019 “

Chần chừ gì nữa khi bạn muốn tạo nên sự đột phá và trải nghiệm cho đơn vị mình.

Liên hệ ngay với Netin Travel (0914 666 873 – 0911 366567) để được tư vấn du lịch và Teambuilding Quảng Bình

Comments

Tìm tour