TEAMBUILIDING CÙNG CO – WELL TINH THẦN SẢNG KHOÁI

Co – Well là một trong những công ty đã trải qua 4 năm xây dựng, hình thành và phát triển, tuy không phải thời gian quá dài nhưng cũng đủ minh chứng và khẳng định rằng thương hiệu sản phẩm trong ngành công nghệ thông tin.

Với sức khỏe, trẻ, đầy nhiệt huyết của Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công ty Co – well đã đồng ý chọn mảnh đất Quảng Bình làm điểm đến trong năm 2018. Ngoài hành trình thăm quan những địa danh nổi tiếng của mảnh đất này như: Viếng mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, động Thiên Đường, khu sinh thái Suối Nước Moọc. Thì nằm trong chuỗi lịch trình này, nhân kỉ niệm 4 năm thành lập công ty Co – Well đã ưu ái, tin tưởng lựa chọn Netin Travel làm đơn vị đồng hành trong sự kiện team building Quảng Bình diễn ra trong sáng ngày 29 tháng 9 năm 2018 tại Sunspa Resort mang đẳng cấp 5 sao.

Netin Travel đã khéo léo kết nối những giá trị, kịch bản hấp dẫn và đem đến cho Công ty Co – Well một chương trình team building hoàn toàn ấn tượng và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên trong mỗi thành viên.

Mặc dù thời tiết vào cuối tháng 9 trời mưa nặng hạt, nhưng với sự hứng thú, đầy trách nhiệm, sự đoàn kết trong mỗi thành viên đại gia đình Co – Well, chính họ đã bất chấp những điều kiện cực kì khó khăn đó của thời tiết, sẵn sàng tập hợp đội quân Co – well. Chính họ là những chiến binh dũng cảm.

 

Xây dựng nội dung ý tưởng trò chơi lần này, những trò chơi của Netin Travel lựa chọn những trò chơi đa dạng và phù hợp với nhiều lứa tuổi, vừa xây dựng tinh thần đoàn kết gia đình, vừa xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên với nhau.

Rượt đuổi để về đích, rượt đuổi để chiến thắng và gắn kết với nhau nhiều hơn nữa là những gì mà con người Co – Well  đem lại.

Khép lại chương trình teambuilding đầy ướt át, cùng hòa mình vào không khí ấm cúng của chương trình gala dinner

 

 

Cánh cửa hành trình trải nghiệm đã dần đóng lại, Netin Travel tạm phải chia tay gia đình Co – well. Netin Travel xin chúc mừng sự gắn kết và chúc cho Co – Well sẽ có những bước phát triển vượt bậc hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Comments