TEAM BUILDING – LÀM HẾT SỨC CHƠI HẾT MÌNH

29-07-2019 17:49

Trốn khỏi cái nắng nóng oi bức, khói bụi nơi đô thị, các thành viên của đại gia đình CIC đã “xách balo lên và đi”. Đi tìm kiếm bầu không khí trong lành, không gian xanh mát của vùng quê tại Sun Spa Resort Quảng Bình. Các thành viên không chỉ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, trời mây non nước yên bình mà còn được tham gia những hoạt động Team building vô cùng thú vị .

Cởi bỏ chiếc áo vest lịch lãm nơi công sở, các bạn lại quay trở về là những bạn trẻ năng động, sôi nổi và không kém phần nghịch ngợm. Đúng với tiêu chí “Work hard – Play hard” – “Làm hết sức – Chơi hết mình”.

Đồng sức, đồng lòng- Sắc màu của thành công

Nghỉ ngơi sau một chặng đường dài đến với Quảng Bình, đến với Sun Spa Resort các thành viên chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chơi náo nhiệt. Chương trình Team Building với nhiều trò chơi được mang đến cho cả ba đội. Với những thử thách độc đáo rất thu hút người chơi được ekip của Netin Travel chuẩn bị.

Hào hứng, sôi nổi và quyết thắng là tinh thần của các đội chơi mang đến trong các hoạt động team building. Tất cả các thành viên cùng hòa mình vào không gian sôi động của âm thanh và vũ điệu. Khoảng cách giữa các thành viên dường như được xóa nhòa. Những nụ cười lấp loáng nắng, những bước chạy mạnh mẽ, những vòng tay kết nối,… tất cả trải nghiệm đều đong đầy cảm xúc. Với mỗi thành viên, những người đồng nghiệp tưởng chừng vẫn đóng khuôn trong một hình ảnh nào đó bỗng trở nên mới mẻ hơn. Và dường như cũng gần gũi hơn. Và với tất cả, một điều giản dị đã trở nên hiển nhiên, dễ hiểu và thấm thía. Gắn bó, đoàn kết và thấu hiểu sẽ đưa chúng ta tới thành công.

Đêm Gala – Sự tự hào và vững bước của những người tiên phong

Tiếp sau không khí sôi động của các hoạt động Team building ban ngày. GALA đêm vừa qua đã diễn ra trong cảm xúc lắng đọng và đầy tự hào của tất cả những thành viên tham gia. Cùng những thước phim quay chậm chiếu lại các hình ảnh trong suốt một chặng đường phát triển của công ty từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Rất nhiều những thử thách đã đi qua, và vẫn còn nhiều chông gai trước mắt. Một cảm giác vừa tự hào vừa hưng phấn lan tỏa trong lòng mỗi nhân viên của chúng tôi.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được gánh nặng, trách nhiệm, nhưng hơn hết là cơ hội và sự dũng cảm của những “người tiên phong”. Trong bất cứ một lĩnh vực nào, người tiên phong cần có một niềm tin vững vàng và ý chí mạnh mẽ. Như thế, con đường đó, ta cứ đi là sẽ đến!

Không còn khoảng cách, chỉ còn niềm vui!

Hãy cùng chúng tôi xem lại và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày hội vừa qua.

Netin Travel

Comments

Tìm tour