Sông chày Hang tối tạm đóng cửa ngày mai 14/08

Sông Chày Hang tối tạm ngừng bán vé trong ngày mai 14/08 do mực nước hiện tại nâng cao. 4 điểm du lịch chính của Phong Nha Kẻ Bàng là Động Phong Nha, Động Thiên Đường và Sông Chày Hang tối, Suối Nước Moọc ngày mai chỉ tham quan đầy đủ được 2 động.

Suối Nước Moọc du khách chỉ vào tham quan không chơi được các hoạt động dưới nước. Sông Chày Hang tối tạm ngưng bán vé trong ngày mai 14/08 do mực nước dâng cao. Du khách có thể chọn cho mình Tour Phong Nha Động Thiên Đường 1 ngày.

Du khách vui chơi tại hang tối

Thông tin mực nước cũng như thời tiết phong nha, các điểm đến tham quan Động Phong Nha được chúng tôi cập nhật sớm nhất cho du khách.

Tour Phong Nha Động Thiên Đường 1 ngày du khách đến tham quan Động Thiên Đường và Suôi dòng sông Son đến tham quan Động Phong Nha.Với những tiêu chí nỗi bật của 2 hang động này.

Netin đơn vị lữ hành chuyên các Tour Quảng Bình khám phá Phong Nha Nha Kẻ Bàng. 1 ngày du khách sẽ đến tham quan Động Phong Nha và Động Thiên Đường. Chỉ với 1,050,000 du khách có thể trọn gói tham quan bao gồm ăn trưa và vé tham quan, xe điện Động Thiên Đường, Thuyền du lịch Động Phong Nha.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về du lịch Quảng Bình.

 

Comments