Quảng Bình nơi in dấu kỷ niệm

22-10-2019 01:13

Chúng tôi từ Sài Gòn xa xôi đến với mảnh đất Quảng Bình nơi được gọi là Vương quốc hang động và book tour Quảng Bình 3 ngày 2 đêm do Công ty Netin tổ chức. Chuyến đi rất vui và ý nghĩa đã để lại rất nhiều ấn tượng cho đoàn.

động Phong Nha
Đoàn chụp ảnh lưu niệm ở động Phong Nha

Ngày chúng tôi đến Quảng Bình, nơi đây chào đón chúng tôi bằng một cơn mưa nặng hạt. Chúng tôi rất hoang mang không biết ngày mai có đi tham quan được không? Nhưng không trời Quảng Bình rất biết chiều lòng người, ngày chúng tôi đi tham quan thời tiết đã tạnh ráo hẳn. Thời tiết rất mát mẻ chỉ nắng nhẹ làm cho tinh thần mỗi thành viên trong đoàn ai cũng phấn khởi hơn.

du lịch Quảng Bình
Thời tiết Quảng Bình ủng hộ đoàn tham quan

Những ngày tham gia tour tại đây chúng tôi đều rất thích và hài lòng, từ lịch trình tour cho đến ăn uống, ngủ nghỉ và đặc biệt ấn tượng nhất là cô hướng dẫn viên rất vui vẻ, rất nhiệt tình, thân thiện. Chuyến đi lần này đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho mỗi thành viên trong đoàn của chúng tôi.

Tham quan Động Thiên Đường
Tham quan Động Thiên Đường

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Công ty Netin Travel đã giúp cho đoàn chúng tôi có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa, chuyến đi này rất vui và đáng nhớ. Nó sẽ mãi là những khoảnh khắc đáng quý trong những ngày tham quan tại Quảng Bình. Xin chúc Công ty Netin luôn phát triển và thành công hơn nữa.

Comments

Tìm tour