Phong Nha Kẻ Bàng được xếp thứ 2 điểm đáng đến tại Việt Nam

18-12-2017 16:40

Sách du lịch uy tín toàn cầu Lonely Planet công bố Phong Nha Kẻ Bàng là điểm đáng được đến thứ 2 tại Việt Nam

Lonely Planet công bố trên trang web và sách bán toàn cầu của họ rằng: “Phong Nha – Kẻ Bàng là di sản thiên nhiên thế giới nổi bật của Việt Nam với 2 lần được UNESCO vinh danh vào năm 2003 và 2015 là thiên đường của các nhà thám hiểm hang động, những người yêu thích khám phá hang động và thiên nhiên, nơi có hệ thống núi đá karster cổ nhất châu Á được hình thành khoảng 400 triệu năm trước với hàng ngàn hàng động hùng vĩ, tráng lệ, hệ thống sông ngầm kỳ diệu mang giá trị nổi bật toàn cầu.

Di sản Thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng
Di sản Thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng

Với điểm nổi bật là hệ thống hang động, những điểm du lịch sinh thái, di tích lịch sử và chiến tranh cùng các hoạt động khám phá thiên nhiên bằng đi bộ leo núi, xe đạp… cùng cơ sở hạ tầng phát triển nhanh, các dịch vụ du lịch đa dạng và chất lượng ngày càng cao, khách du lịch cần lưu trú ít nhất 03 – 05 ngày mới cảm nhận được hết vẻ đẹp của điểm đến này”.

Sách hướng dẫn du lịch của Lonely Planet năm 2017 cũng kỳ công soạn thảo 8 trang giới thiệu đến du khách toàn thế giới về điểm đến du lịch Quảng Bình – những trải nghiệm khác biệt cần đến một lần trong đời.

Du lịch Quảng Bình thời gian qua được cho là phát triển vượt bậc, với nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn được ra đời. Đáp ứng được nhu cầu của du khách. Đặc biệt là nhiều hệ thống hang động được đưa vào khai thác du lịch tại Phong Nha.

Comments

Tìm tour