Nhiều Tour Du lịch ăn theo sự kiện sức nóng của “Kong: Skull Island”

Sự kiện  “Kong: Skull Island” ra mắt ngày 10.03 đã thu hút rất nhiều fan điện ảnh muốn đến các nơi khởi quay Kong để được tận mắt chứng kiến cảnh đẹp hùng vỹ của Việt Nam. Hiện nay nhiều Tour đã được rao bán trên mạng ăn theo sức nóng của Kong.

Du lịch Quảng Bình cũng đã lên kế hoạch khai thác các điểm mà bộ phim Kong: Skull Island đến quay như Thung lũng Chà Nòi, Hồ yên Phú và Hang chuột.

Kết hợp nhiều điểm đến hấp dẫn của Quảng Bình như Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Hang tối … tạo thành chuỗi khép kín cho du khách khi đến tham quan Quảng Bình đặc biệt là khách quốc tế.

Hồ Yên Phú – Nơi quay Kong: Skull Island

 

Sắp tới NETIN Travel sẽ tổ chức Tour Du lịch1 ngày theo chân Kong và khám phá Thiên nhiên Phong Nha Kẻ Bàng. Lịch trình dự kiến sáng du khách tham quan Động Thiên Đường, sau đó khởi hành đi tham quan hồ Yên Phú trên đường đi du khách sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh đẹp của Đèo Đá Đẽo, đến hồ yên Phú du khách tham quan sau đó ăn trưa tại Minh Hóa. Tiếp theo khởi hành lên Tân Hóa khám phá hang chuột, nơi được gọi là ngôi nhà của Kong.

Chương trình chúng tôi sẽ ra mắt sớm để phục vụ du khách đến du lịch Quảng Bình.

Nếu cần tư vấn về Tour Du lịch Quảng Bình các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Hoặc xem qua bài viết Tất tần tật kinh nghiệm Du lịch Quảng Bình để tìm hiểu các kinh nghiệm Du lịch khi đến Quảng Bình.

Mr Cương: 0912356056 – Ms Trang 0911366567

Netin travel

Comments