Nhà hàng cơm niêu Thuận Long

19-08-2018 13:48

Nhà hàng cơm niêu cơm đập Thuận Long tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ ẩm thực hàng đầu chuyên về hải sản tươi sống và cơm niêu, cơm đập được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi điểm đến du lịch Quảng Bình. Với nguồn hải sản tươi ngon, đánh bắt với số lượng lớn mỗi ngày. Quý khách sẻ cảm nhận được vị ngọt của thủy hải sản, các món ăn được đầu bếp chế biến với những công thức riêng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Mang hương vị đặc trưng của miền đất gió Lào cát trắng.

Nhà hàng thuân Long cơ sở 1

Nhà hàng cơm niêu Thuận Long cơ sở 2 tại biển Nhật Lệ

Nhà hàng cơm Niêu thuận Long là một trong những nhà hàng đạt chuẩn phục vụ khách du lịch. Nhà hàng là hội viên của Hiệp hội du lịch Quảng Bình.

Bên cạnh đó, cơm niêu là địa chỉ đáng tin cậy của các bạn sau những giờ giải lao, những chuyến giã ngoại mệt mỏi. Đến với nhà hàng cơm niêu Thuận Long, các bạn như được về với ngôi nhà của mình bên gia đình cùng cơm niêu cá bống, thịt chưng, canh riêu cua mồng tơi.

Với 2 cơ sở kinh doanh Thuận Long cơ sở 1 trong trung tâm thành phố Đồng Hới và Thuận Long 2 trên Biển Nhật Lệ.

Nhà hàng Thuận Long với quy mô hiện đại, có sức chứa hơn 1000 khách ở cơ sơ 2 tại bải tắm Nhật Lệ và 300 khách tại cơ sở 1 tại ngõ 50 Lý thường Kiệt. Thuận Long nhận tổ chức những sự kiện, gala, cưới hỏi, sinh nhật, liên hoan… Với sự phục vụ tận tình của nhân viên, chế biến món ăn chuyên nghiệp của đầu bếp, không ngừng thay đổi thực đơn theo từng thời điểm. Nhà hàng cơm niêu Thuận Long sẽ luôn là điểm lựa chọn hàng đầu của quý khách khi đến với du lịch Quảng Bình. Hãy liên hệ với chúng tôi để có menu Tour cho khách du lịch

Mọi phản hồi quý khách có thể liên lạc :

Cơ sở 1: Nhà hàng cơm niêu thuận Long
20 Hoàng Hoa Thám, Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình
SĐT: 02323. 837 666 hoặc: 0923 707 555 
Cơ sở 2:
Nhà hàng cơm niêu hải sản Thuận Long
34 Trương Pháp, Hải Thành, Đồng Hới, Quảng Bình.
SĐT: 02323 817 555 .hoặc: 0923 708 555

Comments

Tìm tour