Nhà hàng Tâm KM710

Nằm ngay trên đường quốc lộ 1A nằm giữa ranh giới Quảng Bình và Quảng Trị nơi có Hồ Sen( Bàu Sen) là hồ nước ngọt lớn nhất cả nước nằm sát đường quốc lộ. Với địa thế đẹp, thoáng mát và thơ mộng là điểm dừng chân cho du khách. Và đặc biệt hơn ở đây có 2 món ăn nồi tiếng và đã trở thành thương hiệu đó là “Cháo cá” và “Cơm gà”.

Nhà hàng Tâm Km 710

Nhà hàng Tâm Km 710 – Một trong những nhà hàng Quảng Bình ngon và dân dã

 Với những con cá tươi được bắt từ hồ và nấu theo yêu cầu của thực khách, cùng với gà đi bộ sẽ làm nên 1 bữa cơm đậm chất dân dã. Ở Bàu sen có nhiều quán nhưng lâu đời và ngon nhất là Quán Tâm KM710. Do khi khách đến Gà với Cá mới bắt đầu làm thịt nên quý khách có thể phải đợi 15 phút mới có ăn. Nếu muốn nhanh quý khách có thể gọi điện đặt trước. Tùy vào số người mà nhà hàng có thể tùy chỉnh món ăn cho thực khách.

Để đặt trước thực khách vui lòng gọi :  0988 232 657 – 0934 551 433

Nhà hàng Tâm Km710 – Sen Thủy – Lệ Thủy – Quảng Bình

mot goc bau sen

Phía trước Tâm Km 710 là Bàu Sen rất đẹp

Đến với Tâm Km710 Du khách sẽ được thưởng thức các món ăn sạch và ngon, là một trong các nhà hàng Quảng Bình chất lượng và uy tín lâu đời. Đến với Tâm Km710 Du khách sẽ được thưởng thức các món ăn sạch và ngon.  Là một trong các nhà hàng Quảng Bình chất lượng và uy tín lâu đời.

Với sức chứa hơn 400 khách. Không gian Thoáng mát. Cùng với gà và cá tại địa phương sẽ làm hài lòng du khách khi đến Du lịch Quảng Bình.

Nguồn: Du lịch Quảng Bình

(quangbinhtravel.vn)

Comments