Nhà hàng Ngọc Toàn

06-05-2017 17:54

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại Ngọc Toàn – Nhà hàng Ngọc Toàn gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng!

Tọa lạc tại 118 Hữu Nghị, thành phố Đồng Hới, Nhà hàng Ngọc Toàn được “trau chuốt” đặc biệt bởi nội thất bằng gỗ và hệ thống các phòng VIP, phòng Hội nghị sang trọng. Chính sự cầu kỳ trong thiết kế xen lẫn với sự sang trọng trong bài trí đã mang đến cho Ngọc Toàn ấn tượng về một luồng gió mới thổi qua thành phố Đồng Hới.

Nhà hàng Ngọc Toàn đạt chuẩn phục vụ khách Du lịch

Nhà hàng Ngọc Toàn là một trong những nhà hàng Quảng Bình đạt chuẩn phục vụ khách du lịch được Sở Du lịch Quảng Bình cấp bảng hiệu đạt chuẩn.

Bên ngoài Nhà hàng Ngọc Toàn

Hiện tại, Nhà hàng Ngọc Toàn tập trung phục vụ từ ẩm thực dân dã như cá kho tộ, rau củ… phù hợp cho bữa cơm gia đình, đồng nghiệp ấm cúng đến đặc sản rừng, hải sản như tôm hùm, tôm càng xanh, cá Tầm, tu hài Canada, cua hoàng đế, sâm cầm… Nguyên liệu được đầu bếp tự tay lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh, đặc biệt, trang trại Ngọc Toàn sẽ cung cấp các loại thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ cho Nhà hàng như gà đi bộ, lợn bản, vịt trời và các loại rau rừng đảm bảo chất lượng….

Nhà hàng Ngọc Toàn đang cố gắng tạo nên một nét duyên trong ẩm thực làm cho ai ghé đến, thưởng thức và trải nghiệm cùng rồi đều vương vấn và muốn quay trở lại nhiều lần nữa để thưởng thức, để chìm đắm và để nhớ mãi. Hãy đến nhà hàng Ngọc Toàn để thưởng thức đặc sản Quảng Bình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có các thực đơn dành cho lữ hành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHÀ HÀNG NGỌC TOÀN – 118 Hữu Nghị – Đồng Hới – Quảng Bình

Tel: 02326335599. Phone: 0914878722 (Ms Xuyến)

Comments

Tìm tour