Nhà hàng Hải Yến

23-09-2012 17:47

Nhà hàng Hải Yến tọa lạc tại địa chỉ Bải Biển Quang Phú – Đường Trương Pháp – TP Đồng Hới – Quảng Bình. Nhà hàng gồm 2 dịch vụ nhà hàng và khách sạn. Khách hàng đến với nhà hàng Hải Yến sẻ được phục vụ một cách tận tình chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghệm trong nghề với hai lĩnh vức khách sạn và nhà hàng Quảng Bình.

nhà hàng Hải Yến, Quảng Bình

Khi khách đến với nhà nhàng – khách sạn Hải Yến khách hàng sẻ cảm thấy thoải mái với phong cách phục vụ ở đây, Với đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ phục vụ niềm nở và mến khách sẻ đem đến cho khách hàng cảm giác thật ngon miệng khi đến nhà hàng. Không khí đông đúc vào những giờ phục vụ của nhà hàng.  Đã trở nên quen thuộc với những người dân nơi đây.  Hải sản Hải Yến đã làm hài lòng cả những vị khách lần đầu tiên đến vì cách thức phục vụ và món ăn tuyệt vời từ đầu.

Đặc biệt nhà hàng Hải Yến chuyên chế biến các món ăn từ tôm hùm với nhiều cách thức và màu sác khác nhau. Từ những con tôm hùm được nuôi trong bể khách có thể tự do lựa chọn và yêu cầu đầu bếp chế biến theo ý mình.

 – Địa chỉ: Đường Trương Pháp – TP. Đồng Hới

– Đặc trưng: Hải sản tươi sống.

– Quy mô: 700 khách

Netin Travel

Comments
  • Trương Thị Mai Hạnh
    Reply

    Đây là nhà hàng rất tệ mà chúng tôi đã từng đến. Chúng tôi gọi 2 tô ngao(150 ngàn/tô), 1kg ốc hương(600 ngàn), 1 con cá mú (1,1kg), và 3,3 kg ghẹ có 11 con (400 ngàn/kg). Khi mua chủ nhà hàng bảo ghẹ bao ăn, không chắc không tính tiền. Kết quả ghẹ chỉ có 6 con là chắc, 5 con còn lại chả có gì để ăn, gọi nhân viên ra thì chả ai ra ( nhà hàng lúc đó chỉ có 2 nhóm khách khoảng 15 người bao gồm cả gia đình chúng tôi 11 người). Sau khi ăn xong thanh toán lại tính ghẹ 500 ngàn/kg. Chúng tôi khiếu nại mới tính giá 400 ngàn/kg. Khi nói về ghẹ không chắc, chủ nhà hàng bảo chúng tôi ăn rồi lấy gì làm chứng, sao không mang trả lại. Và bằng chứng rất rõ vì ghẹ không thịt thì vẫn còn nguyên trên bàn. Khi chúng tôi phàn nàn và bảo sẽ đưa lên mạng, chủ nhà hàng cười khẩy và lặp đi lặp lại nhiều lần rằng “cứ đưa đi”. Hoá ra những bài viết giới thiệu về nhà hàng Hải Yến đường Trương Pháp Quảng Bình chỉ là sự lừa dối khách hàng; sự bóng bẩy của câu chữ quảng cáo không thể che giấu sự thật là nhà hàng phục vụ gian dối, đối xử ngạo mạn với khách hàng.
    Chúng tôi thiết nghĩ khi nhà hàng này được đưa vào quangbinhtravel.vn hẳn phải phần nào đó đại diện cho mảnh đất Quảng bình hiếu khách và người dân địa phương thật thà, lương thiện, có như thế mới mong đưa Quảng bình và du lịch tỉnh nhà phát triển. Người viết comment này đã tham gia giảng dạy cho bao nhiêu thế hệ hướng dẫn viên du lịch, trong đó có sinh viên Quảng bình cảm thấy thật thất vọng với con sâu làm rầu nồi canh của tỉnh nhà.
    Buồn và tiếc lắm thay!

Tìm tour