Nhà hàng Hải Yến

Nhà hàng Quảng Bình – Nhà hàng Hải Yến tọa lạc tại địa chỉ Bải Biển Quang Phú – Đường Trương Pháp – TP Đồng Hới – Quảng Bình. Nhà hàng gồm 2 dịch vụ nhà hàng và khách sạn. Khách hàng đến với nhà hàng Hải Yến sẻ được phục vụ một cách tận tình chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghệm trong nghề với hai lĩnh vức khách sạn và nhà hàng Quảng Bình.

nhà hàng quảng bình, du lich quang binh, dac san quang binh

Khi khách đến với nhà nhàng – khách sạn Hải Yến khách hàng sẻ cảm thấy thoải mái với phong cách phục vụ ở đây, Với đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ phục vụ niềm nở và mến khách sẻ đem đến cho khách hàng cảm giác thật ngon miệng khi đến nhà hàng. Không khí đông đúc vào những giờ phục vụ của nhà hàng.  Đã trở nên quen thuộc với những người dân nơi đây.  Hải sản Hải Yến đã làm hài lòng cả những vị khách lần đầu tiên đến vì cách thức phục vụ và món ăn tuyệt vời từ đầu.

Đặc biệt nhà hàng Hải Yến chuyên chế biến các món ăn từ tôm hùm với nhiều cách thức và màu sác khác nhau. Từ những con tôm hùm được nuôi trong bể khách có thể tự do lựa chọn và yêu cầu đầu bếp chế biến theo ý mình.

 – Địa chỉ: Đường Trương Pháp – TP. Đồng Hới

– Điện thoại: (052) 3810011/0989371999

– Đặc trưng: Hải sản tươi sống.

– Quy mô: 700 khách

Du lịch Quảng Bình

Comments