Người đẹp Du lịch Quảng Bình gọi tên Trần Ngọc Huyền

31-08-2019 15:44

Sau hơn một tháng diễn ra, cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019 đã lựa chọn ra 25 gương mặt nổi bật tham gia đêm chung kết. Đây là những thí sinh xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh khác đến từ mọi miền Tổ quốc.

Top 5 người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019 (Ảnh Nguyễn Chiến)

Người đẹp Trần Ngọc Huyền đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh khác đạt giải nhất cuộc thi Người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019.

Trần Ngọc Huyền được vinh danh trong đêm thi người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019 (Ảnh Nguyễn Chiến)
Trần Ngọc Huyền được vinh danh trong đêm thi người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019 (Ảnh Nguyễn Chiến)

Trần Ngọc Huyền, đến từ huyện Quảng Trạch đã đăng quang Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019. Trong đêm chung kết, ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng phụ cho các thí sinh xuất sắc, như: người đẹp có thân hình đẹp nhất, người đẹp trình diễn ấn tượng nhất, người đẹp nhân ái, người đẹp ảnh…

Lấy cảm hứng từ những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Quảng Bình, những tà áo dài với các họa tiết về hang động, thác nước, những di tích, địa danh lịch sử… và cả sức trẻ của thành phố Đồng Hới trở nên sống động, màu sắc hơn. Sự thể hiện khác lạ này được kỳ vọng sẽ góp phần trong việc quảng bá những địa danh du lịch của Quảng Bình đến với du khách trong nước và quốc tế.

Thông qua các hoạt động bên lề của cuộc thi, nhiều video clip, nhiều bộ ảnh được thực hiện tại các địa danh nổi tiếng của Quảng Bình, như: Bãi tắm Đá Nhảy, động Thiên Đường, bãi biển Nhật Lệ, đồi cát Quang Phú, tượng đài Mẹ Suốt, xã Ngân Thủy… góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiềm năng phát triển của du lịch Quảng Bình.

Dưới đây tổng hợp 1 số hình ảnh về Trần Ngọc Huyền do Nguyễn Chiến cung cấp.

Trần Ngọc Huyền trong trang phục áo tắm
Trần Ngọc Huyền trong trang phục áo tắm
Trần Ngọc Huyền giải nhất cuộc thi người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019
Trần Ngọc Huyền tham gia khám phá thiên nhiên và tìm hiểu văn hóa cộng đồng bà con Vân Kiều tại Lệ Thủy và Quảng Ninh
Comments

Tìm tour