Netin Travel được tripadvisor cấp chứng chỉ dịch vụ xuất sắc

Netin Travel là đơn vị lữ hành hàng đầu tại Quảng Bình, có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế phục vụ khách du lịch vào Việt Nam và khách Việt Nam đi nước ngoài. Đặc biệt Netin Travel đứng đầu về thị trường khách trong nước đến với Quảng Bình.

Netin Travel chuyên cung cấp các Tour du lịch Quảng Bình chuyên nghiệp. Dịch vụ thuê xe du lịch Quảng Bình, cung cấp hướng dẫn viên du lịch, team building tại Quảng Bình. Cung cấp các dịch vụ liên quan đến du lịch tại Quảng Bình. Những cố gắng của Netin travel luôn được đánh giá cao của bộ văn hóa thể thao và du lịch, UBND tỉnh Quảng Bình, Sở du lịch và hiệp hội du lịch. Đặc biệt Netin travel là đơn vị tổ chức hoạt động du lịch trượt cát cho các Hoa hậu hòa bình thế giới khi đến tham dự cuộc thi tại Quảng Bình

Hình ảnh chứng chỉ dịch vụ xuất sắc do Tripadvisor bầu chọn

Đặc biệt mới đây website tripadvisor trang web số 1 về du lịch trên thế giới đã đánh giá Netin Travel đơn vị có dịch vụ xuất sắc phục vụ khách du lịch. Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc được Tripadvisor xếp hạng dựa trên những đánh giá của người đã sử dụng dịch vụ Tour Quảng Bình của Netin Travel.

Hiện tại Netin Travel cung cấp nhiều dịch vụ tour Quảng Bình, Tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng, tổ chức trượt cát, ngủ đêm trên biển Nhật Lệ.

Hiện tại Netin nhận tư vấn miễn phí cho khách du lịch khi đến du lịch Quảng Bình, hỗ trợ các ấn phẩm, thông tin du lịch.

Comments