Netin Travel đón nhận chứng chỉ dịch vụ xuất sắc 2018

Là công ty lữ hành hàng đầu Quảng Bình. Netin Travel là đơn vị có giấy phép lữ hành quốc tế có chức năng outbound và inbound do Tổng cục du lịch cấp. Netin là đơn vị cùng đồng hành với Hoa hậu hòa bình thế giới được tổ chức tại Quảng Bình. Cùng với nhiều đối tác lớn trên cả nước. Những đóng góp của Netin cho du lịch Quảng Bình được Bộ trưởng bộ văn hóa thể thao và du lịch ghi nhận và tặng bằng khen. Cùng với Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Bình và giấy khen của sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch Quảng Bình.

Netin đón nhận dịch vụ du lịch xuất sắc

Vừa qua Netin được Tripadvisor là trang web số 1 về du lịch trên thế giới chứng nhận dịch vụ xuất sắc năm 2018 do khách du lịch bình chọn. Những cố gắng của Netin trong phục vụ du khách được đánh giá cao của du khách

Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc từ xếp hạng khách du lịch

.Với thế mạnh chuyên các Tour Quảng Bình đặc biệt là Tour phong nha kẻ bàng. Khám phá hệ thống hang động tại Quảng Bình. Netin tổ chức các tour ghép hàng ngày cho du khách khi đến thăm quan và trãi nghiệm tại Quảng Bình.

Các tour du lịch Quảng Bình được đánh giá cao như tour tham quan Động Phong Nha, thiên đường. Tour Động Thiên Đường viếng mộ đại tướng hay Tour Động Thiên Đường zipline Sông Chày hang tối.

Với đội ngũ nhân viên trẻ là người địa phương, am hiểu về du lịch Quảng Bình. Netin luôn hoàn thiện để phục vụ tốt nhất cho du khách khi đến với Quảng Bình.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có chuyến tham quan Quảng Bình thú vị nhất.

 

Comments