Netin Travel đã tổ chức thành công tour Quảng Bình cho công ty M1

28-06-2019 18:46

Gần nữa tháng với Công ty thông tin M1. Đoàn gần 1500 khách đã chia thành 5 đợt đến khám phá và trải nghiệm Quảng Bình.
Đến giờ phút này chương trình Tour Quảng Bình đã thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn công ty M1 đã lựa chọn Netin Travel cho hành trình về với Quảng Bình.

Đêm Quảng Bình biển trời và chúng ta đoàn thứ 1 của công ty M1

Cảm ơn các đối tác du lịch tại Quảng Bình

Netin Travel xin cảm ơn các đối tác đã cùng đồng hành Netin trong những thời gian vừa qua. Xin cảm ơn Sunspa Resort khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Quảng Bình đã hỗ trợ nhanh và nhiệt tình cho đoàn. Xin cảm ơn nhà xe Mận Vũ Hà Tĩnh đã hỗ trợ. Cảm ơn nhà xe Diệu Linh đã hỗ trợ chu đáo.

Đại diện lãnh đạo công ty M1 và Netin Travel lên khai tiệc

Cảm ơn nhà hàng Royal với những gala tuyệt vời và đẳng cấp. Xin cảm ơn những nhà hàng Quảng Bình với những món ăn không thể chất hơn Nhà hàng Amor, nhà hàng Chang Chang, nhà hàng Quê Nhà, nhà Hàng Đại Dương, nhà hàng Đức Hạnh, nhà hàng Phương Mận, nhà hàng Ks Sài Gòn Quảng Bình, nhà hàng Everland, nhà hàng khách sạn Thanh Phúc 1, nhà hàng Lá cọ, nhà hàng Phương Nam và nhà hàng Vững Huế Phong Nha.

Xin cảm ơn đội hướng dẫn viên chất của Quảng Bình và team Netin. Hẹn anh em 1 bữa tổng kết. Tất cả đã tạo nên thành công của toàn đoàn của toàn bộ chương trình. Qua chương trình này Netin cũng đã học được nhiều điều để cố gắng hoàn thiện hơn những chương trình sắp tới.

Cảm ơn quý đối tác rất nhiều.

Netin Travel

Comments

Tìm tour