Netin đưa trượt cát vào hoạt động Du lịch Quảng Bình

Quảng Bình được biết đến là vương Quốc của Hang động, đặc biệt là nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Lượng khách đến Du lịch Quảng Bình tăng theo thời gian. Hiện nay Đồng Hới là nơi du khách thường chọn là chổ dừng chân, ngoài Biển Nhật Lệ ra còn ít điểm vui chơi giải trí và tham quan. Nhận thấy nhu cầu của Du khách và am hiểu về địa phương  chúng tôi đã tìm hiểu và tổ chức Tour trượt cát để phục vụ du khách khi đến Quảng Bình.

truot cat quang binh
Trượt cát

Không có nơi nào trên cả nước lại có đồi cát đẹp và lại nằm trong thành phố như ở Đồng Hới, Quảng Bình. Chương trình trượt cát sẽ là thử thách mạo hiểm nhưng đầy thú vị đối với du khách. Quý khách sẽ được trải nghiệm những thử thách ở các mực độ khác nhau.

Hiện tại NETIN là đơn vị duy nhất tại Quảng Bình đưa trượt cát và ngắm phong cảnh vào các chương trình Tour du lịch. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức riêng Tour trượt cát hoặc tham quan thành phố Đồng Hới trong một ngày.

Để tham gia chương trình Tour quý vị vui lòng liên hệ với Mr Cương: 09123 56 056 hoặc Ms Dung: 0914 666 872, Ms Hiền: 0914 666 873 – Điện thoại: 0523 850 505

Comments