Nên đi du lịch Quảng Bình mấy ngày

16-05-2014 21:16

Du lịch Quảng Bình hiện nay là đang là lựa chọn hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế, với đầy đủ các yếu tố như du lịch tâm linh, du lịch hang động, du lịch biển, Quảng Bình luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với du khách.

Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi qua đường dây nóng hỏi về thời gian du lịch Quảng Bình bao nhiêu ngày là hợp lý. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cùng quý vị kinh nghiệm du lịch Quảng Bình.

vũng chùa đảo yến

Vũng Chùa Đảo Yến

Trước tiên quý vị nên xem quỹ thời gian của mình, bởi ngoài du lịch ra quý vị có thể nghĩ dưỡng tại Quảng Bình. Với thời gian thoải mái quý vị có thể du lịch nghĩ dưỡng trên năm ngày.

Thời gian phù hợp có lẽ là quý khách nghỉ ở Quảng Bình 3 – 4 ngày. Với quỹ thời gian này quý khách nghỉ ngơi tắm biển, mua sắm 2 ngày và 2 ngày dành cho đi tham quan. Với 3 – 4 ngày ở Quảng Bình quý khách có thể được tham quan  Động Phong Nha, Động Tiên Sơn, Động Thiên Đường, đặc biệt là viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ngoài ra có thể thắp hương Hang Tám Cô, Đền thờ Công chúa Liễu Hạnh, tham quan tắm Suối nước Mooc.

Tuy nhiên quý vị cũng có thể tham quan Quảng Bình 1-2 ngày tùy vào quỹ thời gian của mình.

Để chuyến đi đến Quảng Bình của mình được hiệu quả và ý nghĩa hãy liên hệ với NETIN TRAVEL để được tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí.

Bạn có thể tham khảo Kinh nghiệm Du lịch Quảng Bình để chuẩn bị cho mình một chuyến đi hoàn hảo nhất.

Netin Travel

Comments

Tìm tour