Khởi động mùa hè đầy năng lượng cùng Netin Travel tham gia Team Building.

Mùa hè này quý cơ quan, doanh nghiệp của bạn đã có dự định gì chưa?. Nếu chỉ đi du lịch không thôi thì thường và nhàm chán quá rồi. Các bạn có muốn Team của mình, đồng nghiệp hay nhân viên của mình gắn kết và hòa nhập hơn không. Nếu có thì còn gì phải chần chừ nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Để đặt Tour tham quan Quảng Bình kèm một chương trình Team Building ý nghĩa nhé.

Vậy ở Quảng Bình có những lợi thế gì để tổ chức được một chương trình Team thành công và ý nghĩa?

Vị trí tổ chức Team Building.

Quảng Bình mặc dù là nơi hẹp nhất của mảnh đất hình chữ S nhưng ở đây lại có rất nhiều địa thế đẹp và thuận lợi.

Các bờ biển dài, rộng và đẹp.

Ở Quảng bình có những bờ biển dài và đẹp như: Bãi biển Nhật Lệ, bãi biển Bảo Ninh, bãi biển Đá Nhảy. Tổ chức team building trên biển là một cơ hội giúp các thành viên trong công ty có cơ hội vừa tham gia hoạt động tập thể của công ty. Vừa được tận hưởng các tiện nghi tại các khu resort, các vùng biển nổi tiếng của đất nước. Kết thúc teambuilding, còn gì tuyệt hơn việc mọi người có thể nghỉ ngơi và thư giãn bằng cách tắm biển thưởng thức hải sản. Và có những bức hình tuyệt đẹp ở một địa điểm ngọt ngào và trong lành.

Các khu Resort, khách sạn có khuôn viên rộng lớn.

Ở Quảng Bình có những khu Resort , khách sạn có khuôn viên rộng như: Sunspa, Bảo Ninh Beach, Gold coast…Tổ chức tại khuôn viên của các khu Resort và khách sạn này vừa được tận hưởng các tiện nghi tại các khu resort. Kết thúc teambuilding, các bạn có thể đi massage, đi bơi ở các bể bơi khách sạn.

Bãi cát thoải

Bãi cát ở đồi cát Quang Phú là một trong những địa điểm được ưu tiên khi chọn chơi Team. Bởi bãi cát này không những bằng phẳng mà nó còn là nơi có view chụp ảnh rất đẹp dành cho các thành viên trong đội.

Đơn vị tổ chức Team Building.

Đơn vị tổ chức là yếu tố quan trọng hàng đầu, vì nó liên quan đến chất lượng dịch vụ cũng như sự thành công của chương trình. Lựa chọn cho mình được một đơn vị đáng tin cậy là điểm cộng lớn nhất dành cho một cơ quan, doanh nghiệp. Ở Quảng Bình mặc dù có nhiều đơn vị trong lĩnh vực này. Tuy nhiên Netin vẫn luôn tự hào về chỗ đứng của mình trong lĩnh vực này.

MC cháy hết mình cùng Team Building.

Nhắc đến Mc team building là nhắc đến một nhân vật đóng vai trò hết sức quan trọng . Quyết định đến sự thành công của chương trình team building. MC team building chính là linh hồn của chương trình.

Vì sao nói vậy?. Mc là người chịu trách nhiệm từ đầu đến cuối lên tinh thần, tạo hứng khởi. Truyền động lực và cuốn hút các thành viên tham gia vào các hoạt động trong chương trình team building. Nếu một người mc không làm tốt vai trò của mình thì mức độ thành công cũng từ đó mà giảm theo.

Mùa hè sôi động cùng Netin

Team building Netin Travel khởi động mùa hè hấp dẫn và bùng nổ với các loại seri gói du lịch kết hợp teambuilding đầy hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi cháy hết mình trong mùa hè này nào. Với mức ưu đãi cho mùa hè này tặng 1 album ảnh lưu giữ những khoảnh khắc cho các thành viên nhóm khi tham gia cùng chúng tôi.

Hotline tư vấn 0911.366.567 Ms. Trang .Các bạn hãy gọi đến chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết, cụ thể nhất nhé!
Comments