KHÁM PHÁ “VƯƠNG QUỐC HANG ĐỘNG” PHONG NHA KẺ BÀNG HẬU COVID-19

14-06-2020 09:34

Sau một thời gian đóng cửa vì dịch, du lịch Phong Nha Kẻ Bàng đã quay trở lại và có nhiều điểm hấp dẫn, thú vị hơn. Hãy cùng Netin Travel khám phá, kích cầu du lịch Quảng Bình giá cực kì ưu đãi nhé!

Phong Nha Kẻ Bàng được ví như là “một vương quốc trong lòng đất”, với nét đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa đã ban tặng cho mảnh đất Quảng Bình, chính vì lẽ đó mà nơi đây đã điểm du lịch thu hút rất đông khách trong và ngoài nước. Đến với “ Vương quốc hang động”, du khách không chỉ được đắm chìm vào những khối thạch nhũ như: Hang Sơn Đoong, Động Phong Nha, Động Thiên Đường,… mà còn được hòa mình cùng thiên nhiên với những dòng suối mát lạnh như Suối Mooc, Hang tối,… Bên cạnh đó nếu muốn kết hợp cả hai thì phải kể đến đó là Hang Chà Lòi- một kiệt tác của thiên nhiên.

Xem kinh nghiệm Du lịch Quảng Bình tại đây: https://www.quangbinhtravel.vn/tat-tan-tat-kinh-nghiem-du-lich-quang-binh-838.html

PHONG NHA KẺ BÀNG

Phong Nha Kẻ Bàng thuộc huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình. Nơi đây là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn của Việt Nam và thế giới, được Unesco công nhận di sản thiên nhiên thế giới với nhiều tiêu chí khác nhau. 

Khi du lịch Phong Nha Kẻ Bàng, du khách nên chọn thời gian du lịch 3 ngày 2 đêm để có thể trải nghiệm và tận hưởng hết “ quà tặng của thiên nhiên” của mảnh đất Quảng Bình. Phong Nha Kẻ Bàng có rất nhiều điểm du lịch như Động Phong Nha, Hang Chà Lòi, Động Thiên Đường,… và rất nhiều điểm trong số đó đang được giảm giá 50%

ĐỘNG NƯỚC PHONG NHA

Động có chiều dài 7.729m, hang động có hệ thống sông ngầm dài nhất thế giới. Để vào động, du khách xuống thuyền cùng xuôi dòng sông Son để vào động.

Động Phong Nha
Động Phong Nha

   Du khách đang đắm chìm vào sắc Xanh của dòng sông Son cùng sự kì vĩ của hang động

Nhưng nếu như Động Phong Nha đã là một địa điểm du lịch quá quen thuộc thì du khách có thể vào sâu bên trong Động để tham gia Tour mạo hiểm khám phá Xuyên Sơn Hồ 45km cùng với Netin. Du khách sẽ tự mình trải nghiệm chèo thuyền Kayak cùng với ánh đèn pin để quan sát được sự kì vĩ của những khối thạch nhũ. 

Xuyên sơn Hồ khám phá Phong Nha 4500m
                   Vẻ đẹp của Tour mạo hiểm xuyên Sơn Hồ

ĐỘNG TIÊN SƠN

Sau khi thăm động nước Phong Nha, du khách sẽ được trải nghiệm động khô là động Tiên Sơn. Phong Nha và Tiên Sơn là một cặp song sinh của tạo hóa. Đặt chân vào động, bạn sẽ có cảm giác như mình đang bước vào chốn thần tiên, Nếu Phong Nha đẹp tựa chốn Thủy cung, nơi có vua Thủy Tề, có nàng Tiên cá thì Tiên Sơn là bóng dáng ngự trị của Ngọc Hoàng và các Bậc Tiên đế.

Động Tiên Sơn
Động Tiên Sơn

                         Giá vé động Tiên Sơn chỉ còn 40.000 VNĐ

HANG CHÀ LÒI 

Chà Lòi được biết đến như một “ Bùa Yêu” trong lòng Quảng Bình. Với sự kết hợp giữa hang động, lội suối và tham quan các địa điểm đã đi sâu vào lịch sử thì Hang Chà Lòi là lựa chọn tối ưu nhất cho du khách khi đến Quảng Bình. Hang Chà lòi với những đường hầm tình yêu hay Thung lũng tình yêu của đồng bào Bru-Vân Kiều sẽ giúp du khách đằm chìm vào không gian lãng mạn, đầy ắp tình yêu thương và sự ấm áp.  

         Du khách check-in đường hầm tình yêu trong Hang Chà Lòi 

Hang Chà Lòi đang giảm giá 30% tour

SÔNG CHÀY- HANG TỐI

Là một nhánh thuộc hệ thống hang động Phong Nha. Hang tối được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh khảo sát vào năm 1990 và 1992. Hang tối vừa là hang nước, vừa là hang khô với chiều dài 5.258m và cao 80m. Hang tối còn nguyên sơ, chưa có hệ thống chiến sáng. Bạn có thể di trên cầu thang gỗ 1km sau đó tự khám phá, trải nghiệm. Đến đây bạn được tham gia dịch vụ du dây trên không zipline vào hang Tối, Zipline tắm sông Chày và rất nhiều trò chơi mạo hiểm vui nhộn khác.

Trải nghiệm Sông Chày

                   Tắm bùn trong Hang Tối- Tại sao không???

                   Tắm bùn trong Hang Tối- Tại sao không???

           Trải nghiệm Sông Chày- Hang tối chưa bao giờ “ rẻ” đến thế

KHU DU LỊCH SINH THÁI SUỐI MOOC

Từ khu lịch Phong Nha, dọc theo đường Hồ Chí Minh, theo hướng Bắc đến ngã ba Khe Gát rẽ về hướng Tây đường Hồ Chí Minh khoảng 10km là đến điểm Suối Mooc. Một câu cầu nối từ đất liền đến với suối nước Mooc, những tảng đá dưới chân cầu như đang nâng đỡ bước chân du khách, hãy thử một lần du lịch đến suối Mooc để trải nghiệm nhé!

                              Chèo thuyền Kayak suối Nước Moọc

Hãy để NETIN TRAVEL cùng bạn trải nghiệm hết được sự hoàn hảo của Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng sau mùa dịch Covid-19 mà giá cực ưu đãi nhé!

Để có thêm bạn đồng hành cùng du lịch, tạo được sự đoàn kết khi đi hãy truy cập vào link để biết thêm thông tin chi tiết: https://www.quangbinhtravel.vn/tours/tour-den-quang-binh/tour-ghep-du-lich-quang-binh-hang-ngay

Comments

Tìm tour