Kết nối du lịch Quảng Bình từ đường bay Chiang Mai – Đồng Hới

30-03-2017 22:33

Sở Du lịch Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị kết nối du lịch và phát triển sản phẩm du lịch đường bay Quảng Bình (Việt Nam) và Chiềng Mai (Thái Lan).

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình du lịch Quảng Bình năm 2017; Chương trình phối hợp giữa UBND tỉnh Quảng Bình và chính quyền tỉnh Chiềng Mai (Thái Lan) nhằm mục đích kết nối hợp tác du lịch giữa doanh nghiệp Chiềng Mai với Quảng Bình và các tỉnh Miền Trung thông qua đường bay Quảng Bình – Chiềng Mai.

Hội nghị kết nội Du lịch Quảng Bình – Chiềng Mai

Hội nghị này cũng là cơ hội để Hiệp hội Du lịch Thái Lan, các doanh nghiệp tỉnh Chiềng Mai khảo sát các điểm đến du lịch hấp dẫn của Quảng Bình từ đó kết nối để đưa khách du khách Thái Lan đến với Du lịch Quảng Bình trong thời gian tới.

Theo đó dự kiến mỗi tuần 2 chuyến bay từ Đồng Hới đến Chiềng Mai và ngược lại. Khởi hành thứ 2 và thứ 6.

Những sản phẩm du lịch của hai bên sẽ được giới thiệu và từ đó liên kết các tour du lịch, tuyến du lịch, điểm đến du lịch hấp dẫn của hai tỉnh Quảng Bình – Chiềng Mai thông qua đường bay Đồng Hới – Chiềng Mai sẽ được khai trương vào ngày 16/6/2017.

Ông Trần Tiến Dũng cũng mong từ những cuộc gặp gỡ làm việc như thế này sẽ tạo cơ hội thuận lợi liên kết và khai thác tốt đường bay Đồng Hới – Chiang Mai và ngược lại nhằm cho ra những sản phẩm du lịch tốt nhất phục vụ du khách của hai nước.

Comments

Tìm tour