Hệ thống đu dây Zipline dài nhất Việt Nam tại Sông Chày- Hang Tối.

22-05-2019 15:33

Sông Chày Hang Tối là điểm du lịch hấp dẫn tại Phong Nha Kẻ Bàng. Du khách đến đây sẽ có nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Sông Chày- hang Tối nằm ở đâu?

Sông Chày Hang Tối nằm ở huyện Bố Trạch – Quảng Bình. Địa điểm này cách thành phố Đồng Hới 75km theo hướng Tây Bắc. Cách Động Thiên Đường tầm 4 km. Thuộc quản lý của vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Bạn chỉ có thể đi ô tô hoặc xe máy để đến được đây.

Các dịch vụ tại Sông Chày – hang Tối

Sông Chày – Hang Tối, một điểm đến hấp dẫn tại Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng với dịch vụ chèo thuyền Kayak. Tắm sông Chày, tắm bùn trong Hang Tối và ở đây còn đưa vào sử dụng dịch vụ Zip-line  gồm 2 lựa chọn: đu dây Zip-line từ trạm quan sát thú Sông Chày đến cửa Hang Tối và đu dây Zip-line từ bến thuyền hang Tối tắm sông.

zipline sông Chày hang Tối
Đu dây Zipline từ bên thuyền hang Tối- Nguồn Internet

Zip-line là loại hình du lịch mạo hiểm lần đầu tiên được đưa vào khai thác tại Di sản thiên nhiên thế giới với tổng mức đầu tư 7 tỷ đồng.Sau khi khám phá Hang Tối Quảng Bình, du khách được tham gia đu trên dây cáp được nối từ hai cột cao, có thể thỏa mãn niềm đam mê trải nghiệm, khám phá vẻ đẹp của tuyến du lịch này từ trên không.

zipline sông Chày hang Tối
Hệ thống đu dây từ trạm quan sát- Nguồn Internet

Trải nghiệm dịch vụ đu dây Zipline

Với trải nghiệm đu dây trên không, bạn sẽ được đu người lên dây cáp dài 400m. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi từ trên cao dòng sông đổi màu theo từng đoạn lao mình, đoạn xanh lục, đoạn xanh ngọc, có đoạn lại màu vàng…trở thành bức tranh đầy màu sắc.

zipline sông Chày hang Tối
Nước trong xanh như ngọc bích- Nguồn Internet
zipline sông Chày hang Tối
Đu dây đai 400m trên sông Chày- Nguồn Internet.

Các bạn tham gia tour có thể leo lên chòi quan sát voọc. Được nhân viên hướng dẫn móc các sợi dây an toàn vào rồi thả mình trong không trung theo 2 sợi cáp và đáp xuống ngay trước cửa hang Tố. Bắt đầu khám phá hang động được đánh giá cao về độ hấp dẫn của loại hình du lịch trải nghiệm.

Khi tham gia loại hình này, các bạn sẽ như những cách én chao liệng mặc sức thỏa mãn đam mê trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp tuyến du lịch từ trên không. Các bạn cũng có thể ra giữa dòng sông Chày bằng hệ thống cáp treo. Để rồi từ đó được rơi xuống tắm mát với dòng sông xanh biếc và thơ mộng này.

zipline sông Chày hang Tối
Hệ thống dây Zipline và một số trò chơi tại sông ChàyNguồn Internet
zipline sông Chày hang Tối
Trải nghiệm đu zipline trên dòng sông Chày thơ mộng
Bể bơi dành cho trẻ nhỏ- Nguồn Internet

Ngoài ra, du khách đến đây còn được trải nghiệm chèo thuyền kayak và tham gia các trò chơi dưới nước mang đến cảm giác khá thú vị khi tự mình phải chèo lái con thuyền về đích an toàn.

Chèo thuyền Kayak trên sông Chày

Cùng đón mùa hè sôi động tại Hang Tối – Quảng Bình với chúng tôi nào các bạn. Các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn kỹ nhất về hành trình những địa điểm nên đi khi đến Du lịch Quảng Bình. Hotline tư vấn Ms.Trang : 0911366567 – Mr Cương: 0912356056

Netin Travel

Comments

Tìm tour