Giảm 7% Tour Phong Nha hàng ngày trong tháng 03

03-03-2018 12:22

Là đơn vị chuyên cung cấp các Tour Phong Nha Kẻ Bàng 1 ngày tại Quảng Bình. Các tour Phong Nha được khởi hành từ 8h sáng hàng ngày tại Đồng Hới và từ 8h45 đến 9h00 tại Phong Nha Kẻ Bàng.

Nhằm tri ân du khách đã sữ dụng dịch vụ của chúng tôi thời gian vừa qua. Đồng thời kích cầu du lịch Quảng Bìnhdu lịch Phong Nha trong những tháng thấp điểm. Chuẩn bị cho mùa du lịch Quảng Bình 2018. Netin travel cung giảm 7% giá các dịch vụ tour Phong Nha Kẻ bàng và các Tour ghép Du lịch Quảng Bình 1 ngày.

Cụ thể giảm giá tour Phong Nha như sau:

Tour Phong Nha Thiên Đường: Giá 1,050,000 vnđ/ khách  – Giảm còn 975,000 vnđ/ khách

Tour Phong Nha Thiên Đường 1 ngày khởi hành từ 8h sáng tại các khách sạn Đồng Hới cũng như tại bến xe, bến tàu. Nếu du khách ở tại Phong Nha sẽ đón từ 8h45 đến 9h sáng. Hành trình sẽ tham quan Động Thiên Đường với 1km đầu tiên. Sau khi từ Động Thiên Đường ra du khách sẽ ăn trưa và tham quan Động Phong Nha với 1,2km động Phong Nha.

Đến Du lịch Quảng Bình khám phá hệ thống hang động

 

Tour Phong Nha thiên Đường kết thúc tầm 17h00 tại Đồng Hới. Xe và Hướng dẫn viên đưa quý khách đến điểm yêu cầu tại Đồng Hới.

Tour Phong Nha – Thiên Đường:Bao gồm ăn trưa, vé tham quan Động Phong Nha, vé tham quan Động Thiên Đường, Vé xe điện Động Thiên Đường và thuyền thăm quan Động Phong Nha, Xe du lịch đưa đón và Hướng dẫn viên Netin. Tour trọn gói nên du khách sẽ không phải trả thêm 1 chi phí nào khác trong tour.

 

Tour Thiên Đường Hang tối: Giá 1350,000 vnđ/ khách  – Giảm còn 1,250,000 vnđ/khách.

Tour Thiên Đường Hang tối khởi hành tương tự Tour Phong Nha Thiên Đường. Sau khi ăn trưa tại nhà hàng Darkcave du khách sẽ thăm quan Hang tối. Tại đây Du khách sẽ đu dây zipline qua Sông Chày và đi bộ đến khám phá hang tối. Trong Hang tối du khách tắm bùn và bơi trong hồ tối ” Hồ thủy Tiên”. Cảm giác rất thú vị khi bơi. Sau khi quay lại Sông Chày du khách sẽ chèo thuyền Kayak và chơi các trò chơi đu dây và dưới nước tại hang tối.

zipline Hang Tối

 

Tour Thiên Đường Hang tối: Bao gồm ăn trưa, vé tham quan Động Thiên Đường, vé tham quan Hang tối và các dịch vụ trọn gói tại Hang tối, xe du lịch,hướng dẫn viên du lịch Quảng Bình.

Tour Thiên Đường Suối Moọc: Giá 1,050,000 vnđ/khách – Giảm còn 975,000 vnđ/ khách

Tour Thiên Đường Suối Moọc cũng tương tự như các tour Phong Nha Thiên Đường và tour thiên đường hang tối. Tour Thiên Đường Suối Moọc khởi hành 8h sáng và kết thúc tầm 17h00 tại Đồng Hới.

Vui chơi tại Suối Nước Moọc

Du khách sẽ có các hoạt động tại Suối Nước Moọc sau khi tham quan Động Thiên Đường. Các hoạt động như tắm suối, chèo thuyền Kayak, chơi các trò chơi tại Suối Nước Moọc.

Tour Thiên Đường – Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Giá 1,100,000 vnđ – Giảm còn: 1,030,000 vnđ/khách

Sau khi tham quan Động Thiên Đường du khách sẽ đi viếng Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại vũng Chùa Đảo yến. Tại đây du khách sẽ được thắp hương tri ân đại tướng. Sau đó đoàn sẽ vào thăm quan làng bích họa Cảnh Dương, thăm quan biển Đá nhãy và kết thúc tại Đồng Hới tầm 17h chiều.

Tour Thiên Đường Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp bao gồm vé tham quan các điểm, ăn trưa, xe du lịch và hướng dẫn viên du lịch.

Trên đây là các Tour ghép Du lịch Quảng Bình 1 ngày. Khám phá vương quốc hang động Phong Nha Kẻ Bàng. Ngoài ra nếu du khách có nhu cầu Tour Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày, tour Phong Nha 3 ngày hoặc các Tour khác tại Phong nha Kẻ bàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Netin cam kết giá tốt nhất hiện nay, và chất lượng đảm bảo nhất.

Netin cam kết:

Tour khởi hành hành ngày

Giảm giá tour trên giá niêm yết.

Chất lượng đảm bảo

Quy định đặt Tour Phong Nha 1 ngày để được giảm giá:

  1. Đặt trước 2 ngày khởi hành
  2. Đặt qua trực tiếp qua Netin travel: Mr Cương 0912 356056 – Ms Trang 0911 366 567 – Mr Quyết 0914 666 873

 

 

 

Comments

Tìm tour