GIÁ VÉ KHU DU LỊCH SINH THÁI SUỐI NƯỚC MOỌC QUẢNG BÌNH NĂM 2019

02-04-2019 11:14

Suối Moọc địa điểm du lịch sinh thái đẹp nhất tại Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng Quảng Bình. Với dòng suối ngầm phun trào từ lòng đất trong xanh mát lạnh đến lạ. Đến Suối Nước Moọc du khách có thể dạo chơi trên những cầu tre uốn lượn theo dòng suối. Tắm suối mát lạnh, thưởng thức những món nướng ngon nhất từ đặc sản sông suối.

“Nước Moọc” có nghĩa là dòng suối không rõ nguồn và nó tự phun trào từ lòng núi. Dòng suối kỳ lạ này sau hàng trăm km luồn lách trong lòng núi khi lộ thiên thì trở nên mát lạnh, nhiệt độ thường xuyên giao động từ 16-18°C trong mùa hè.

Giá vé khu du lịch Suối Nước Moọc 2019 

Giá vé tham quan

Người lớn: 80.000 vnđ/ 01 khách/ 01 lượt

Trẻ em (Từ 1.1m đến 1.3m): 50.000 vnđ/ 01 khách/ 01 lượt

Trẻ em (Dưới 1.1m): Miễn phí vé tham quan

Giá tour trọn gói Suối Nước Moọc

Người lớn: 180.000đ/lượt

Trẻ em (Từ 1.1m đến 1.3m): 100.000đ/lượt

Trẻ em (Dưới 1.1m): Miễn phí vé tham quan

* Giá tour bao gồm:

– Phao cứu sinh

– Thuyền Kayak

– Vọng tam Đài chiêm ngưỡng “Thạch Tuyền Lan Viên”

– Các trò chơi cảm giác mạnh, các thiết bị nổi tại các bãi tắm

Suối Nước Moọc

Thời điểm du lịch Suối Nước Moọc lý tưởng nhất trong năm

Vẻ đẹp rực rỡ của suối nước Moọc

Theo tôi thời điểm du lịch Suối Nước Moọc  lý tưởng nhất là vào tầm khoảng tháng 3-5. Khoảng thời gian này thời tiết rất dễ chịu, mát mẻ, nước suối xanh và trong nhất nên bạn sẽ có được phút giây nghỉ ngơi vui chơi tuyệt vời.

– Còn vào khoảng tháng 6 – 8 Quảng Bình bắt đầu vào hè, thời tiết khá nóng và khó chịu, nhiệt độ của miền Trung thường rất cao, khách du lịch đổ xô đến khu nghỉ dưỡng rất đông nên không gian rất ồn ào, chật chội.

  • Đến tháng 9 -11 là mùa mưa nên hay có bão xuất hiện, và đương nhiên bạn sẽ không thể tắm hay vui chơi tại Suối Nước Moọc được.
Cây cầu nối hai bờ con suối

Trên đây là giá vé của khu du lịch suối nước Moọc đầy đủ nhất thân gửi tới các bạn quan tâm. Ở bài sau chúng tôi sẽ chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm đi suối nước moọc cho các bạn có thể nắm rõ hơn về lịch trình, chỗ ăn uống ,chỗ ở cho các bạn nắm rõ hơn.

Thanh Hằng

Netin Travel

Comments

Tìm tour