Gần 16 ngàn khách đến với Phong Nha – Kẻ Bàng trong 2 ngày

Du lịch Quảng Bình – Chiều 30/4, ông Lê Thanh Lợi – Giám đốc Trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình) cho biết, từ ngày 28 đến chiều 30/4, Trung tâm đã đón gần 16 ngàn lượt khách trong và ngoài nước.
Theo đó, các tuyến du lịch mà du khách đến với Trung tâm du lịch văn hóa và sinh thái Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng gồm: Khám phá thiên nhiên Rào Thương – Hang Én; Động Phong Nha – Khám phá chiều sâu bí ẩn; Du lịch sinh thái suối nước Moọc; Dâng hương tưởng niệm đường 20 Quyết Thắng; Sông Chày – hang Tối và một số tuyến kết hợp với các công ty du lịch khác.

Du lich quang binh phong nha

Cửa Động Phong Nha

Đến chiều 30/4, đã có gần 16 ngàn khách du lịch đến với Trung tâm du lịch văn hóa
và sinh thái Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng trong dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay

Theo ông Lợi, hầu hết du khách đến với trung tâm trong dịp lễ này chủ yếu là các cơ quan đơn vị nhà nước, các trường học và đại gia đình tổ chức tổ chức đi du lịch trong những ngày nghỉ lễ. Đặc biệt, dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay, trung tâm đã đón một lượng khách nước ngoài khá lớn.

quang binh

Ở TP Đồng Hới, các nhà nghỉ, khách sạn đến chiều ngày 30/4 cũng đã “cháy” phòng, giá phòng tăng từ 20-50% so với những ngày bình thường. Kèm theo đó, các dịch vụ ăn uống tại các nhà hàng ở TP Đồng Hới và các bãi biển Nhật Lệ, Bảo Ninh cũng tăng đột biến.

Trong dịp lễ 30/4 – 1/5, Ga Đồng Hới cũng đã tăng thêm hai tuyến tàu Hà Nội – Quảng Bình và ngược lại. Ga đã đón hơn 1.000 khách trong các ngày nghỉ vừa qua. Cùng với đó, Vietnam Airlines cũng tăng ba chuyến bay đến Quảng Bình.

Comments