DU XUÂN NGÀY TẾT, GẮN KẾT YÊU THƯƠNG CÙNG CHÙM TOUR NETIN TRAVEL

17-12-2019 10:40

Tết Nguyên đán là dịp lễ lớn, quan trọng của người Việt Nam từ trước đến nay nên đây được xem là khoảng thời gian vui nhất, nhộn nhịp và ấm áp nhất trong 1 năm.

Chính vì Tết Nguyên đán là một dịp quan trọng cho sự khởi đầu, cho biết bao niềm tin yêu, sự may mắn cùng với những mong ước, cầu nguyện chân thành nên ngày Tết Nguyên đán mang rất nhiều ý nghĩa nhân văn và sâu sắc hơn so với những ngày lễ khác trong năm.

Tết Nguyên đán là ngày giao hòa giữa trời đất, con người và thần linh

Tết được xem là một ngày tốt đẹp nên một trong những ý nghĩa Tết Nguyên đán chính là dịp giao hòa giữa trời đất, con người với thần linh. Do đó, nhiều người tin tưởng rằng những ý nghĩa, mong ước hay hành động của mình sẽ được tất cả các vị chư thần nghe thấy, thấu hiểu và ban phước lành cho bản thân cũng như gia đình mình. Bởi vì thế, cho nên trong dịp Tết Nguyên đán người ta thường làm rất nhiều việc thiện như tặng quần áo mới, chia sẻ miếng ăn, giúp đỡ người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn…

Tour Du xuân vui tết, gắn kết yêu thương

Tết Âm lịch luôn là một trong những dịp có kỳ nghỉ dài nhất trong năm, vì vậy mọi người thường tạm gác công việc của mình để về quê thăm gia đình cũng như sum họp, quây quần bên nhau sau những khoảng thời gian dài xa cách vì manh cơm miếng áo hay guồng quay bon chen, vất vả của cuộc sống thường nhật. Những khoảnh khắc đoàn viên trong gia đình thật quý báu và thiêng liêng làm cho ý nghĩa Tết Nguyên đán trở nên hạnh phúc biết dường nào!

Không những vậy, ngày Tết Nguyên đán còn là dịp để mọi người cũng nhau thể hiện sự yêu thương hòa thuận, quan tâm, che chở lẫn nhau và cùng nhau gửi những lời chúc chân thành, tốt đẹp nhất dành cho nhau. Và dĩ nhiên, vào những ngày Tết ấm áp như thế, người lớn lẫn trẻ em đều hạn chế những hiềm khích, cãi vã nhau để tạo nên một không gian hòa thuận, gần gũi trọn vẹn nhất. Bước sang một năm mới thì đồng nghĩa mọi thứ cũng trở nên mới mẻ hơn vì thế mà những mâu thuẫn nên bỏ qua hết và thay bằng lời yêu thương, ấm lòng để trao nhau sự thân thiện, chan hòa.

Chính vì mong muốn tạo ra sự tươi vui trong ngày đầu xuân năm mới, không chỉ sự sum vầy trong mâm cơm ngày tết, mà Netin Travel với mong muốn sự kết nối lan tỏa yêu thương nhiều hơn nữa, khi mọi thành viên sẽ cùng trao cho nhau những ánh mắt yêu thương, đầm ấm quây quần trải nghiệm chuyến du lịch để khởi đầu xuân năm mới, đến với những địa điểm du lịch tâm linh, hay danh lam thắng cảnh với việc khám phá hệ thống hang động để cùng cầu chúc cho nhau những điều tốt lành, may mắn, và cùng cầu nguyện cảm ơn những người đã hi sinh vì độc lập tự do dân tộc.

ĐỒNG HỚI – NHÀ LƯU NIỆM ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP – THUNG LŨNG TÌNH YÊU – HANG CHÀ LÒI 1 ngày : GIÁ 1.500.000 vnđ/ khách

ĐỒNG HỚI – ĐỀN THỜ THÁNH MẪU LIỄU HẠNH – VIẾNG MỘ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP – HANG TÁM CÔ 1 ngày : GIÁ 850.000 vnđ/ khách

Hãy cùng Netin Travel tạo ra những giá trị tốt đẹp, để những khoảnh khắc chào đón một năm mới thêm phần trọn vẹn và đầy ắp tình thân cùng tour du lịch khai xuân của chúng tôi.

Netin Travel

Comments

Tìm tour