Du lịch tết Quảng Bình 2017 chỉ với 550 nghìn

Kính chào quý khách hàng!

Nhân dịp đầu xuân mừng năm Đinh Dậu 2017, công ty du lịch NETIN gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Cảm ơn quý khách hàng trong năm qua đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Netin

TOUR TẾT QUẢNG BÌNH 2017

Tất tần tật kinh nghiệm Du lịch Quảng Bình

Du lịch tết Quảng Bình chỉ với 550,00 ngàn

Để mở đầu cho năm 2017, phía công ty biết rằng:

+ Du lịch tâm linh là một loại hình du lịch văn hóa, lấy yếu tố tâm linh vừa làm cơ sở vừa làm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu tâm linh của con người trong đời sống tinh thần.

+ Cuộc sống con người thì ai cũng mưu cầu hạnh phúc, công danh, sự nghiệp, tình cảm nhưng đâu phải ai cũng được như mong muốn, cho nên khi không được như mong ước thì người ta tìm đến với tâm linh. Khi mưu cầu không được thì người ta sẽ đau khổ, khi đó người ta lại dựa vào tâm linh.

+ Để đất nước hòa bình được như ngày hôm nay, cha ông ta ngày xưa đã phải hy sinh xương máu. Vì vậy du lịch tâm linh thường hướng về cội nguồn, tổ quốc, các anh hùng liệt sĩ,…

Chúng ta thường quan niệm, “âm siêu thì dương mới thới” nên du lịch tâm linh thường đi về thăm những chiến trường xưa, côn đảo, những nghĩa trang liệt sĩ để đền ơn đáp nghĩa, biết ơn những người có công với đất nước.

Hiểu được điều đó, phát huy những truyền thống vốn có của cha ông ta, chúng tôi tiến hành tour “ Khai xuân đầu năm 2017” với chương trình tour tâm linh.

Trong hành trình tour này quý khách sẽ được đến với những địa điểm tâm linh trong tỉnh Quảng Bình.

Hang Tám Cô

Hành trình sẽ đến với “Hang Tám Cô” nằm ở cung đường 20 Quyết Thắng nơi được đánh giá là điểm tâm linh số 1 của Quảng Bình. Nơi có tám nam nữ thanh niên xung phong đã hi sinh khi làm nhiệm vụ san lấp mặt đường để nhằm lưu thông sự chi viện hàng hoá từ miền Bắc vào miền Nam vào những năm 1968. Quý khách sẽ dâng hương và được trải nghiệm những cung đường đèo dốc cao, và ngắm vẻ hoang sơ của rừng núi bạt ngàn giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Đền thờ Thánh mẫu Liễu Hạnh

Tiếp tục quý khách sẽ đến với Đền công chúa Liễu Hạnh – nơi kết thúc tục thờ mẫu của nước ta. Nơi có huyền thoại về thánh Mẫu mà người dân truyền tai nhau từ đời này sang đời khác.

Quý khách dâng hương, gieo quẻ, nhằm cầu an cho gia đình, bạn bè, và người thân mình sức khoẻ, thịnh vượng.

Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chưa dừng lại ở đó, có lẻ rằng tour tâm linh sẽ thiếu sót nếu cuộc hành trình này Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ là điểm cuối cùng nơi chúng ta một lần được ngắm nhìn phần mộ của Bác chúng ta, nơi giao hoà giữa trời mây, biển cả và lòng người.

Chuyến đi sẽ kết thúc khi quý khách thưởng thức món cháo cá nấm rơm tại Đá Nhảy. Một món ăn đặc biệt tại Vùng đất này. Cảm giác tràn đầy năng lượng cho một năm mới bắt đầu.

Chỉ với 550.000vnđ/khách quý khách đã có cơ hội được đến với những điểm tâm linh đặc biệt trên vùng đất địa linh nhân kiệt “ Quảng Bình”.

Hãy để tâm của bạn được thanh tịnh để khởi đầu năm mới ĐINH DẬU 2017 an nhiên, tấn tài, tấn lộc nhé.

Vui lòng liên hệ: Ms Trang 0911 366 567  – Mr Cương 0912 356 056

Comments