Du lịch Quảng Bình tự túc

08-07-2013 17:46

Du lịch Quảng Bình ngày nay đã trở thành một lựa chọn thú vị và đầy hấp dẫn của du khách. Quảng Bình được thiên nhiên ưu ái có biển Nhật Lệ, Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Hang Sơn Đoòng. Đây cũng là nơi gắn liền với các di tích lịch sử như hang Tám Cô, Đền thờ công chúa Liễu Hạnh, Nhà lưu niệm đại tướng Võ Nguyên Giáp, khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa Đảo Yến và đặc biệt giáp với Quảng Trị. Quảng Bình là một địa điểm thuận tiện để phát triển du lịch.

Bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Quảng Bình tại đây 

Nằm giữa hai miền tổ quốc, chỉ cách thủ đô Hà Nội 10 giờ đi tàu xe, quý khách có thể ngủ đêm trên tàu xe là sáng đã đến Quảng Bình và ngược lại. Vì vậy Quảng Bình là sự lựa chọn lý tưởng của du khách muốn được nghỉ dưỡng, trải nghiệm, khám phá, và để tri ân.

dong phong nha

Động Phong nha

Đến Quảng Bình quý khách có thể tự lo cho mình, thiết kế các chương trình Tour riêng cho mình. Trong bài viết này chúng tôi xin được đưa ra những kinh nghiệm để quý khách có thể du lịch Quảng Bình tự túc hoặc phượt Quảng Bình một cách dễ dàng nhất.

1) Chuẩn bị phương tiện: Thuê xe riêng hoặc đặt vé xe OpenTour đến Quảng Bình.

Bạn có thể thuê xe du lịch từ Hà Nội vào Quảng Bình hoặc có thể đi tàu, đi máy bay từ Hà Nội đến với Quảng Bình. Tầm 10 tiếng đồng hồ là bạn có thể đến Quảng Bình từ Hà Nội. Nếu bạn ở các tỉnh phía Nam chúng tôi khuyên bạn nên đi bằng Máy bay. Bởi khoảng cách xa, đi máy bay là hợp lý nhất cho bạn.

2) Đặt khách sạn Quảng Bình

Khách sạn Quảng Bình tốt nhất nên chọn 2  -3 sao gần biển giá 350 -500K. Khách sạn Quảng bình 2 -3 sao như khách sạn Thanh Phúc 2, khách sạn Quang Phú, Khách sạn Hà Nội… Bạn có thể đặt các khách sạn tại Phong Nha Kẻ Bàng. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên đặt các khách sạn tại Thành phố Đồng Hới, gần biển Nhật Lệ. Bạn có thể tắm biển thư giãn sau 1 ngày vui chơi tại Phong Nha – Kẻ Bàng hoặc các điểm du lịch khác.

3) Thuê xe Quảng Bình

Bạn có thể phượt Quảng Bình bằng xe máy. Dịch vụ thuê xe máy tại Đồng Hới tầm 150,000 – 200,000 vnđ / 1 ngày. Quý vị tùy theo số lượng người để chọn xe phù hợp. Có thể thuê xe du lịch Quảng Bình với chi phí hợp lý. Hoặc liên hệ với công ty NETIN để được tư vấn và đặt với giá rẻ.

4) Lên kế hoạch Tour hoặc đặt tour du lịch Quảng Bình hàng ngày từ các công ty du lịch tại Quảng Bình.

Hiện tại đến Quảng Bình quý khách nghỉ dưỡng tại biển nhật Lệ và có thể lựa chọn Tour 1 ngày đi Động Phong Nha, Động Thiên Đường, tắm suối nước Mọoc hoặc thắp hương tại Hang Tám Cô.

Nhiều Tour Phong Nha Kẻ Bàng bạn có thể lựa chọn cho chuyến tham quan của mình. Điểm đón và trả khách tại Đồng Hới hoặc trung tâm Phong Nha. Bạn chỉ cần đặt tour trước 1 ngày. Xe và hướng dẫn viên du lịch Quảng Bình đón bạn. Kết thúc tour, bạn thanh toán trực tiếp cho Hướng dẫn viên.

5) Chọn nhà hàng Quảng Bình:

Muốn thưởng thức hải sản Quảng Bình tươi ngon quý vị nên chọn các quán gần biển. Để yên tâm bạn nên chọn các nhà hàng Quảng Bình đạt chuẩn phục vụ khách du lịch nhé.  Cũng có thể thưởng thức các loại đặc sản Quảng Bình bình dân như bánh bột lọc, cháo canh… hoặc liên hệ công ty NETIN để được tư vấn miễn phí.

Trên đây là kinh nghiệm Phượt Quảng Bình hay Du lịch Quảng Bình tự túc.

Ngoài ra quý khách có thể nhờ tư vấn từ các công ty du lịch tại Quảng Bình. Ms Trang 0911 366 567

Comments

Tìm tour