Du lịch Quảng Bình 3 ngày 4 đêm sẽ tham quan điểm nào

25-12-2016 19:27

Du lịch Quảng Bình là sự lựa chọn cho du khách. Quảng Bình có nhiều địa danh du lịch hấp dẫn. Được mệnh danh là vương quốc Hang Động. Quảng Bình có bờ biển trãi dài, nhiều bãi biển còn hoang sơ. Quảng Bình còn có các điểm du lịch tâm linh nổi tiếng. Nơi an nghỉ đại tướng Võ Nguyên Giáp, có hang tám cô, núi thần hầu Nguyễn Hữu Cảnh.

3 ngày 4 đêm là chương trình tour Du lịch Quảng Bình được nhiều du khách lựa chọn xuất phát Hà Nội Quảng Bình. Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm Sài Gòn Quảng Bình. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến du khách các điểm tham quan phù hợp cho 3 ngày. Trước tiên nếu chưa đến Quảng Bình bạn nên đọc qua Tất tần tật kinh nghiệm Du lịch Quảng Bình chia sẻ kinh nghiệm Du lịch Quảng Bình.

Lịch trình Tour Du lịch Quảng Bình 3 ngày 4 đêm

Ngày 1: Du khách có thể chọn Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, qua đèo ngang đến hoành Sơn Quan chụp hình. Có thể về chân núi đèo ngang thắp hương tại đền thánh mẫu Liễu Hạnh. Trên đường về có thể ghé thăm biển đá nhãy chụp hình lưu niệm.

Đến Vũng Chùa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngày 2: Tham quan hệ thống hang động như Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Hang tối, Suối Moọc, Động Tiên Sơn… Tất nhiên bạn chỉ chọn được 2 trong các điểm du lịch Phong Nha ở trên. Bởi thời gian trong 1 ngày để thoái mái chỉ tham quan 2 điểm ở trên. Ngoài ra du khách có thể kết hợp thêm điểm tham quan dâng hương ở Hang Tám Cô.

Tham quan Hang động khi đi Du lịch Quảng Bình
Tham quan Hang động khi đi Du lịch Quảng Bình

Ngày 3: Bạn có thể city Tour quanh thành phố Đồng Hới, đến nhà thờ Tam tòa, Quảng Bình Quan, Tượng đài mẹ Suốt, Thành Đồng Hới… đến chợ Đồng Hới mua quà về tặng người thân. Và đừng quên đến đồi cát Quang  Phú trượt cát và phi tầm mắt nhìn biển Nhật lệ.

Netin tự hào là công ty lữ hành mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho bạn

Tất nhiên nếu bạn muốn ở lại Phong Nha để tham quan hết các điểm du lịch ở đây thì bạn có thể đặt phòng tại các khách sạn Phong Nha hoặc đi về trong ngày, ở các khách sạn Đồng Hới.

Bạn có thể chọn khách sạn chất lượng cao như Sunspa Resort 5 sao. Khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ, khách sạn Sài Gòn Quảng Bình, Khách sạn riverside.

Hoặc các khách sạn 3 sao như khách sạn Thanh Phúc 2. Khách sạn Ngân Hà, Khách sạn Osaka, khách sạn Tân Bình.

Nếu không bạn chọn cho mình khách sạn 2 sao giá hợp lý như khách sạn Hà Nội, khách sạn Thanh Phúc 1, khách sạn X.O.

Với 3 ngày bạn sẽ có những trãi nghiệm tuyệt vời tại Quảng Bình. Nếu cần thông tin hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin Du lịch Quảng Bình các bạn nhé. Ms Trang 0911 366 567 Mr Cương 09123 56056.

Bạn có thể tham khảo Tour Du lịch Hà Nội Quảng Bình 3 ngày 4 đêm tại đây.

Hoặc Tour Du lịch Sài Gòn Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

Tour ghép Du lịch Quảng Bình 1 ngày

Comments

Tìm tour